Hôm nay,  

Thư Mời Tham Dự Chương Trình Cộng Đồng Dành Cho Phụ Huynh “Phương Pháp Dạy Con Thời Hiện Đại”

02/06/202513:13:00(Xem: 9879)
blank 


THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI”

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Có bao giờ Anh/Chị tự hỏi:
“Liệu mình đã thực sự thấu hiểu con? Mình đã đồng hành cùng con đúng cách chưa, trong thế giới đang biến đổi từng ngày?”

Là những người làm cha mẹ, chúng ta luôn dành cho con tình yêu vô điều kiện, luôn mong con được hạnh phúc và trưởng thành vững vàng. Nhưng giữa nhịp sống hiện đại đầy áp lực và thông tin nhiễu loạn, tình yêu ấy cần được nâng đỡ bằng hiểu biết đúng đắn và những phương pháp nuôi dạy khoa học.

Vì vậy, chúng tôi trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự chương trình cộng đồng đặc biệt:
“PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI” một không gian kết nối yêu thương, kiến thức và trải nghiệm thực tế, nhằm giúp phụ huynh định hình một hành trình đồng hành sâu sắc và hiệu quả với con trẻ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
• Nhận diện 5 kiểu dạy con phổ biến: Độc tài – Nuông chiều – Bỏ mặc – Ngược đãi – Thương yêu & Tôn trọng
• Khám phá sâu về phương pháp Dạy con Tỉnh thức:


• Làm sao để ít thời gian nhưng chất lượng bên con?
• Cách cha mẹ phản ứng và hướng dẫn con khi gặp khủng hoảng
• Giới thiệu những mô hình can thiệp hiệu quả, cả cá nhân lẫn hệ thống, để hỗ trợ con đúng lúc

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH:
TS. Đàm Mỹ Linh – Tiến sĩ Luật & Giáo dục
ThS. Nguyễn Thị Tâm – Chuyên gia Tâm lý Hôn nhân & Gia đình
Ms. Hằng Nguyễn Trần – Giám đốc Văn phòng GEIN Group tại Hoa Kỳ
 
THỜI GIAN TỔ CHỨC (Online qua Zoom):
ZOOM ID: 7324774910
Pass: adidaphat
 
Thứ Bảy, ngày June 7th, 2025
• 5:00 PM – California, Nevada
• 7:00 PM – Texas, Oklahoma
• 8:00 PM – Virginia, New Jersey, Maryland
 
Chủ Nhật, ngày June 8th, 2025
• 7:00 AM – Việt Nam
• 8:00 AM – Singapore, Đài Loan
 
Hình thức: Miễn phí – Trực tuyến – Có tài liệu đi kèm.
Hãy dành thời gian quý báu này cho chính bạn và con – vì không ai có thể thay thế bạn trong hành trình làm cha mẹ.
Chúng tôi mong được đồng hành cùng Anh/Chị trong một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa và cảm hứng.

Trân trọng kính mời,
Ban Tổ Chức Chương Trình Cộng Đồng
“Phương pháp Dạy con Thời hiện đại”




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Greta Thunberg, nhà hoạt động môi trường chống biến đổi khí hậu nổi tiếng thế giới, đã lên tiếng phản đối dự án xây dựng nhà máy điện chạy bằng than có tên Vũng Áng 2 tại Việt Nam, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 1 tháng 2 năm 2021.
Tin tức về vụ quân đội Miến Điện đảo chánh, cắt mạng internet và bắt giữ cấp lãnh đạo Miến Điện đã là tiêu điểm thời sự thế giới vào cuối tuần qua. Phát ngôn viên tòa Bạch Ốc là bà Jen Spaki đã lập tức lên tiếng phản đối mạnh mẽ và yêu cầu giới quân phiệt Miến Điện tôn trọng các nguyên tắc dân chủ và luật pháp, trả tự do cho giới lãnh đạo dân sự nước này.
Thành phố sẽ tiếp tục mở lại chương trình ‘temporary outdoor permit’ để cấp giấy phép cho các cơ sở địa phương hoạt động ngoài trời tạm thời. Các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện được khuyến khích nộp đơn xin giấy phép kinh doanh ngoài trời miễn phí trong 60 ngày với Ban Planning của Thành phố.
Hiệp ước mậu dịch Trung-Âu tuy đã thương thuyết từ 7 năm nay nhưng vào tháng 11/2020 lại được chính Tập Cận Bình và bà Merkel hối thúc từ sau kết quả bầu cử Tổng Thống Mỹ. Về phần họ Tập nhằm ngăn chận một khối Tây Phương đoàn kết chống Bắc Kinh
Trên một cuộc họp qua mạng Zoom với một số nhà lãnh đạo doanh nghiệp Quận Cam vào Thứ Sáu tuần rồi, bà Michelle Steel đã có lời chế diễu về căn bệnh coronavirus mà bà đã bị nhiễm, khi nói rằng nó giống như một kế hoạch ăn kiêng. Bà Steel nói mình đã trải qua Covid hai tuần qua, 99% những người nhiễm bệnh đều qua khỏi. Bà Steel nói rằng bà chỉ bị giảm một vài cân. Và đây là một cách rất tốt để giảm cân của mình!
Lễ cắt băng khánh thành Thư Viện Phật Học Huyền Không tại Chùa Việt Nam (857-871 S. Berendo St., Los Angeles, CA 90005): Hòa thượng viện chủ Thích Như Minh đã thành lập Thư Viện Phật Học Huyền Không, phía bên trái (từ ngoài nhìn vào) tầng dưới của Chùa Việt Nam (đối diện Đoàn quán Gia đình Phật Tử Long Hoa), để tôn vinh sự cống hiến của cố trưởng lão Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), bút hiệu Huyền Không.
Thời gian và tuổi đời vẫn thường được ví như cái gạt tàn thuốc lá, càng đầy nó càng bẩn. Tuổi đảng lại còn bẩn hơn nhiều nên TS Vũ Minh Khương gắng gượng “tốt” được mãi đến hôm nay (tưởng) cũng đã là kỳ tích của một đảng viên cộng sản VN!
WASHINGTON (VB - 1/2/2021) --- Cựu Tổng Thống Trump cho biết đã có nhóm luật sư mới nhận công việc biện hộ cho Trump trước phiên tòa Thượng Viện, một ngày sau khi nhóm 5 luật sư trong ban pháp lý của Trump rút lui. Nhóm 2 luật sư mới nhận công việc biện hộ cho Trump là: David Schoen và Bruce L. Castor Jr.
Vào thời gian trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, giới truyền thông loan truyền tin tức về việc cơ quan FBI và CIA cho rằng Nga can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2016, để rồi sau đó cơ quan FBI mở cuộc điều tra. Phía Tòa Bạch Ốc chỉ trích FBI gọi đó là "cuộc săn phù thủy"
Các nhà lập pháp, gồm các Thượng Nghị Sĩ Susan Collins của Maine, Lisa Murkowski của Alaska, Mitt Romney của Utah và Rob Portman của Ohio, nói với Biden trong một lá thư rằng họ đã nghĩ ra kế hoạch “trong tinh thần lưỡng đảng và thống nhất” mà Tổng Thống đã thúc giục và nói rằng họ dự định sẽ công bố toàn bộ đề xuất vào Thứ Hai.
Nhưng chính phủ của ông đã gặp phải khó khăn trong 10 ngày đầu tại Bạch Ốc: khoảng 20 triệu liều thuốc chích ngừa Covid-19 đã bị mất tiêu – chính phủ liên bang đã trả tiền và giao chúng cho các tiểu bang, nhưng không có hồ sơ ghi rằng những liều thuốc đó đã được chích cho các bệnh nhân.
Aung San Suu Kyi, lãnh đạo của đảng cầm quyền Miến Điện là Liên Đoàn Quốc Gia Vì Dân Chủ (NLD), đã bị bắt, theo một phát ngôn viên của đảng này cho biết qua tường trình của BBC tiếng Anh hôm Chủ Nhật, 31 tháng 1 năm 2021.
Cựu Đại Tá Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ và là cựu Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ, ông Paul Cook, đã nhận lời tham dự vào Ban Cố Vấn để hỗ trợ cho dự án xây dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Ông từng là sĩ quan hành quân trong lực lượng Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ phục vụ tại Việt Nam và đạt được nhiều huy chương cao quí, trong đó có hai Huy Chương Purple Hearts và Huy Chương Đồng với danh hiệu V cho Valor (Anh Dũng).
Phật Giáo Trúc Lâm được vua Trần Nhân Tông thành lập vào thế kỷ 13, đánh dấu một giai đoạn hoàng kim của Phật giáo Việt Nam. Truyền thống này kéo dài qua ba Tổ rồi lặng lẽ ẩn tàng theo thế sự đổi thay.
Hồi tuần qua, dòng Nữ Tu Đa Minh tại Adrian, Michigan (Adrian Dominican Sisters) đã ra thông cáo chia sẻ mối lo ngại và thương tiếc đến chín vị nữ tu đã qua đời vì Covid-19 tại cùng một tu viện, trong đó vẫn còn 13 người chưa hồi phục. Tất cả các nữ tu qua đời đều lớn tuổi, từng tận hiến cuộc đời mình cho giáo dục và y tế.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.