Hôm nay,  

Trump ra lệnh bắt Maduro cũng vì Maduro nhảy múa giễu Trump

04/01/202613:24:00(Xem: 5429)
blank                       Maduro nhảy kiểu Trump, để chọc giận Trump. (Hình Youtube)

Trump ra lệnh bắt Maduro cũng vì Maduro nhảy múa giễu Trump
 

Bản tin trên báo Mediaite ghi theo báo New York Times rằng theo nguồn tin thân cận với Trump, kiểu nhảy múa của Maduro làm Trump khó chịu. Bản tin nhan đề "Trump team moved to oust Maduro because they were put off by videos of his dancing: Report" (Nhóm của Trump quyết định lật đổ Maduro vì khó chịu với những video ông Modura nhảy múa: theo báo cáo).
 

Theo báo cáo, nhóm của Tổng thống Donald Trump đã rất khó chịu với những điệu nhảy của nhà độc tài Nicolas Maduro đến nỗi ông Trump đã ra lệnh cho quân đội Mỹ đột kích Venezuela và lật đổ nhà độc tài này.

Tờ New York Times đưa tin hôm Chủ nhật rằng “việc Maduro thường xuyên nhảy múa trước công chúng và những biểu hiện thờ ơ khác trong những tuần gần đây đã khiến một số người trong nhóm của Trump tin rằng tổng thống Venezuela đang chế giễu họ và cố gắng thách thức những gì ông ta cho là lời đe dọa suông.”
 

Tờ NY Times dẫn lời các nguồn tin giấu tên cho biết, những hành động của Maduro sau khi từ chối tối hậu thư của Trump yêu cầu ông ta rời chức vụ và lưu vong ở Thổ Nhĩ Kỳ, cuối cùng đã khiến Nhà Trắng thực hiện các mối đe dọa quân sự của mình.

“Tuần này [Maduro] lại xuất hiện trên sân khấu, phớt lờ sự leo thang mới nhất của Mỹ – một cuộc tấn công vào một bến tàu mà Hoa Kỳ cho là được sử dụng để buôn bán ma túy – bằng cách nhảy theo điệu nhạc điện tử trên truyền hình nhà nước trong khi giọng nói được ghi âm của ông ta lặp lại bằng tiếng Anh, ‘Không có chiến tranh điên khùng nào cả’,” báo cáo cho biết.
 

Một số điệu nhảy ăn mừng của Maduro đã được đăng tải lên mạng xã hội, mà Nhà Trắng thường xuyên theo dõi, bằng chứng là hình ảnh xuất hiện trên màn hình lớn trong phòng tác chiến được Trump và Bộ trưởng Quốc phòng Pete Hegseth sử dụng trong chiến dịch lật đổ.

Trump đã đăng một đoạn video tổng hợp trên Truth Social hôm thứ Bảy về cảnh Maduro hét lên, “Hãy đến đây! Tôi đang chờ các người ở Miraflores. Đừng đến quá muộn, đồ hèn nhát!”

Đoạn video, được lồng nhạc bài “Thunderstruck” của AC/DC, xen kẽ với những cảnh bom đạn chiếu sáng bầu trời đêm Venezuela khi quân đội Mỹ tấn công Maduro.
 

Trump từ lâu đã đổ lỗi cho Maduro vì cho phép ma túy bất hợp pháp tràn ngập thị trường Mỹ, mặc dù các nhà phê bình chỉ ra rằng những tuyên bố của Trump về buôn bán fentanyl không có cơ sở.

Fentanyl không được đề cập trong bản cáo trạng bổ sung chống lại Maduro và năm đồng phạm được công bố hôm thứ Bảy. Thay vào đó, các cáo buộc liên quan đến việc vận chuyển “hàng tấn cocaine vào Hoa Kỳ”.

Bạn có thể vào Youtube và gõ chữ: maduro does trump dance

Sẽ thấy Maduro nhảy điệu nhảy của Trump. Như từ youtube cùa Etimes:


https://www.youtube.com/watch?v=WnMIrHIQOP8 






Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LVIV – Thế giới đã kinh hoàng khi Nga dội bom vào nhà hát kịch ở Mariupol ngày 16 tháng 3 năm 2022, nơi trú ẩn của hơn 1000 thường dân. Cuộc pháo kích đã kích động làn sóng ủng hộ đối với nỗ lực của Ukraine nhằm đẩy lùi cuộc xâm lược của Nga. Hơn một tháng sau khi sự việc xảy ra, hãng thông tấn xã AP đã đưa những đánh giá riêng của mình dựa theo lời kể của 23 người sống sót. Bản tin ước tính có hơn 600 người tử vong, con số gấp đôi con số mà chính qyền Ukraine đã đưa ra.
Cõi trần ai là cõi của bụi nên ở đâu ta cũng thấy không khí bị ô nhiễm, hơi thở bị ngột. Ngột từ gia đình đến xã hội và tôn giáo. Bụi không đơn thuần chỉ thuộc về vật chất mà còn là thuộc về tinh thần nữa.
"Hội nghị Trung ương 5, khóa XIII đảng Cộng sản Việt Nam (CSN), khai mạc ngày 4/5/2022, sẽ thảo luận các Đề án “Về xây dựng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên” và “Một số vấn đề lý luận-thực tiễn về phát triển hợp tác xã nông nghiệp ở Việt Nam trong bối cảnh mới"...
Phùng Cung cũng đã nhiều lần ngước nhìn như thế, với nỗi băn khoăn tương tự: Tôi đứng trong đêm / Ngửng đầu nhìn cao xa / Vọng hỏi / Có phải nước mắt con người / Đằm đằm dội xuống / Mà trên thiên cầu / Bao vì sao xao xuyến đổi ngôi...
Vào chiều ngày 30/04/2022, trong lễ tưởng niệm Tháng Tư Đen Của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, Thiếu Tá trừ bị Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen đã tham dự trong bộ đồng phục hải quân của mình.
HOA KỲ – Tiết lộ về dự thảo quyết định của Tối cao Pháp viện loại bỏ quyền phá thai đã khiến cả Hoa Kỳ choáng váng, nổ ra các cuộc biểu tình, và làm dấy lên các cuộc tranh luận công khai về cả hình thức và nội dung của dự thảo phán quyết. Chánh án John Roberts đã xác nhận tính xác thực của văn bản ​​do Thẩm phán Samuel Alito soạn thảo và được Politico công bố. Trang TheHill đã rút ra 5 điều quan trọng về bản ​​dự thảo.
Bản dự thảo nêu rõ: “Roe đã sai lầm nghiêm trọng ngay từ đầu,” và được ký bởi Thẩm phán Samuel Alito, một thành viên của nhóm bảo thủ 6-3 của Pháp viện. Theo Politico, 4 vị thẩm phán khác - Clarence Thomas, Neil Gorsuch, Brett Kavanaugh và Amy Coney Barrett - đã thống nhất với ý kiến này. Bản thảo được viết vào tháng 2 năm 2022, và phán quyết cuối cùng còn có thể thay đổi.
SEOUL – Các chuyên gia phân tích cho rằng nền kinh tế bị cô lập của Bắc Triều Tiên sẽ không tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi những cơn bão kinh tế toàn cầu, từ cuộc chiến Ukraine đến các vụ phong tỏa do COVID-19 ở Trung Quốc, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Ba, 3 tháng 5 năm 2022.
Sau khi không chiếm được thủ đô Kyiv, Nga đã dồn hỏa lực mạnh nhất của mình vào phía đông và nam của Ukraine, tìm cách giành quyền kiểm soát khu vực phía đông Donbas và hạn chế Ukraine tiếp cận Biển Đen, vốn rất quan trọng đối với xuất cảng ngũ cốc và kim loại. Hiện nay, Nga đang phải đối mặt với các biện pháp mới từ EU nhằm vào ngành dầu mỏ và các ngân hàng. Nền kinh tế trị giá 1.8 nghìn tỷ đô la của Nga đang trên bờ vực suy thoái lớn nhất kể từ sau khi Liên Xô tan rã năm 1991. Tuy nhiên, Moscow vẫn không có dấu hiệu rút lui sau gần 10 tuần chìm trong cuộc chiến khiến hàng nghìn người thiệt mạng, phá hủy nhiều thành phố và khiến 5 triệu người Ukraine phải lưu lạc tứ phương.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 12 Tháng 05 2022.
Linh mục Joseph Nguyễn Ngọc Chuẩn, giám đốc đài truyền hình VBS, và bà Kiều Mỹ Duyên phỏng vấn Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp...
Tuy mới là tin đồn, nhưng vẫn là tin chính xác. Báo Politico cho biết một bản dự thảo ý kiến Tòa Tối Cao bị lộ ra cho báo chí cho thấy đa số Thầm phán Tòa tối cao sẽ lật ngược phán quyết "Roe vs. Wade" trong Hiến pháp Mỹ trong những tuần lễ tới. Nghĩa là, Tòa tối cao Hoa Kỳ trong nhiều tuần lễ tới sẽ cho các tiểu bang quyền cấm phá thai.
Thông báo Ra Mắt Sách giới thiệu những bộ sách mới nhất của ba tác giả: Nguyễn Mạnh Hùng, Vũ Tường & Sean Fear.
Thông báo Ra Mắt Sách: "Hồi Tưởng" của nhà văn Từ Dung; "Ba Chị Em" của nhà văn Ngọc Cường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.