Hôm nay,  

Phạt Vạ

29/11/200300:00:00(Xem: 5707)
Trong chiều hướng xây dựng chúng tôi xin đưa ra những trường hợp vi phạm luật hành nghề chỉ ghi số hồ sơ, sự việc, không nêu danh tính để các bạn rút kinh nghiệm và tránh đồng thời giử được bằng hành nghề suốt đời.

Statement of Issue No.# S-1200
Từ tháng Ba năm 2001 , đương sự nộp đơn xin tái cấp bằng Nail với lý do đã có bằng Nail ở tiểu bang Florida . The Board khám phá sự dối trá khi bằng Nail của người nộp đơn không hội đủ điều kiện của tiểu bang Florida nên đơn xin bằng cấp của tiểu bang CA bị từ chối vì bằng Nail của đương sự ở tiểu bang Florida đã bị thu hồi

Accusation A2571
Tiệm thẩm mỹ bị xét vi phạm luật vệ sinh . Những đồ nghề dùng trong tiệm bị bắt gặp đang trong tình trạng mất vệ sinh và không an toàn
Tiệm bị xét lần thứ hai , tình trạng mất vệ sinh vẫn không sửa chữa lại thêm dùng đồ nghề bị cấm
Tiệm bị đóng cửa vỉnh viễn và bằng hành nghề Cosmetology bị thu hồi

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mình thích tết tóc để đi làm nhưng tết xong khoảng 1 giờ sau thì tóc bung ra nhìn rối tung (tóc mình là tóc duỗi). Phải làm sao chị ơi?
Chữa bệnh nói nhảm Một bà than phiền với bác sĩ rằng chồng bà ta hay nói lảm nhảm trong lúc ngủ. Ông bác sĩ bảo:
Thời còn trẻ hơn, bà Ba tập thể dục trong câu lạc bộ thể dục thể thao, gần như hằng ngày. Mỗi buổi tối đúng 6 giờ, bà vô lớp cùng cả nhóm tập nhảy theo điệu nhạc (Aerobic) cả tiếng đồng hồ, mồ hôi tuôn ướt áo. Chưa về đâu, bà còn tập thêm vài cái máy có tạ nữa, cho nên cái bụng đã sanh ba đứa con vẫn chưa phệ. Khi ra đường, thói quen bà đi mau như chạy chớ thì giờ đâu mà rề rề. Áo bận cỡ chữ S, M, số 5 hay 6 là cùng, giày cỡ 13 của con nít cũng vừa. Bây giờ, bận áo chữ XL đôi khi còn chật, giày thì phải số 6 người lớn. Người bự ra chân cũng chè bè, phát ớn!
Thời trang thế kỷ thứ 16 Anh Quốc, trình bày ở Hội Chợ Renaissance, TX. Với những trang phục các vị vua và hoàng hậu, chúa tể, hiệp sĩ, quý tộc, tiên nữ, elves, cướp biển, Barbarian, các nhân vật trong lịch sử cổ xưa huyền ảo cùng bước ra hội ngộ mọi người. Đa số những trang phục của những khách tham dự hội chợ, chứ không riêng các nghệ sĩ trình diễn trong Hội chợ. Họ đi cùng gia đình, bạn bè, mặc trang phục xưa, lối trang điểm cũng theo xưa, rất lạ mắt và đẹp.
Ở tuổi 50, hay cao hơn, phụ nữ vẫn thích trang điểm và làm đẹp, vì phụ nữ muôn đời là “phái đẹp”.
Chào các anh, chị, Em có thắc mắc nầy, không biết có “kỳ lạ” không, là trung bình có bao nhiêu sợi tóc trên đầu? Dung SG
Một bà than phiền với bác sĩ rằng chồng bà ta hay nói lảm nhảm trong lúc ngủ. Ông bác sĩ bảo:
Sao lúc này, mỗi lần ngồi vào bàn, đồ ăn thức uống sơn hào hải vị "Bay trên trời có, chạy dưới đất có, bơi trong nước có" thế mà, ăn chẳng thấy ngon chút nào. Có phải vì ở đây quá thừa mứa nên thế chăng?
Anh chồng đi làm về, đón con xong là tót vào phòng chơi game.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.