Hôm nay,  

Mask Avocado

04/10/200300:00:00(Xem: 5872)
Các cô gái còn ngồi ở bậc Trung học, không có nhiều tiền , các cô vẫn dùng những loại trái cây, rau cải có sẳn trong nhà để sửa soạn cho một buổi party
Đôi khi các bạn học cùng lớp rủ nhau đến nhà chơi, ban đêm các cô chia nhau những rau trái dư trong tủ lạnh làm mặt nạ với nhau cho vui cũng như đùa nghịch với những màu sắc lập dị trên mặt để nhát nhau
Một trong những mặt nạ rất kinh dị nầy là mặt nạ trái avocado trộn với chuối

Vì hai loại trái cây nầy có chứa dồi dào chất dầu thiên nhiên nên thích hợp cho da khô cũng như da bình thường
Vật liệu :
-Nữa trái avocado loại trung bình , cán thiệt nhuyển
-Nữa trái chuối chín muồi , cán thiệt nhuyển
Trộn hai loại trái cây nầy với nhau cho thật kỷ thành một hổn hợp sền sệt hơi đặc như chất kem . Thoa một lớp thật đều lên mặt , để yên trong thời gian chừng 15 phút, sau đó rửa mặt cho thật sạch bằng nước mát và chậm khô . Bạn sẽ có một cảm giác rất tươi mát và làn da mềm dịu
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chị Ngà đem tờ giấy báo cáo từ chỗ chị mới đi thử máu tuần rồi vô sở đưa khơi khơi cho cả tiệm coi. Láng chớp lấy đọc trước. Đọc tới đâu cô trợn trắng con mắt tới đó, cặp mắt đã lộ càng lộ thêm. Vừa đọc xong cô lên:
Một con dơi bay về hang sau một buổi tối bay đi kiếm mồi, miệng dính đầy máu. Bọn dơi trong hang kéo nhau lại hỏi xem nó kiếm mồi ở đâu mà ngon lành quá vậy.
Da mặt của em không đẹp, lại thường hay bị mụn. Có mấy bạn em bảo nếu uống trà xanh sẽ có làn da đẹp, có đúng vậy không hở chị?
Chúng ta thường dùng những thỏi son, thỏi tẩy mùi, v.v… Những nhà sản xuất đã tung ra sản phẩm mới, thỏi tẩy rửa son phấn nhỏ gọn có thể đem theo trong xách tay, thật tiện dụng.
Bạn gái vẫn thường dùng sáp để nhổ lông trên thân thể, hay trên mặt. Sau đây là vài bí quyết riêng nên lưu ý:
Mùa xuân đã đến, bầu trời chan hòa ánh nắng, là lúc bạn gái diện những cặp kiếng mát vừa đẹp vừa ngừa những nếp nhăn đuôi mắt do nheo mắt vì ánh nắng.
- Chị nầy lạ, tôi hỏi, sao chị hỏi ngược lại Nancy, bộ không tin à? Dạ thưa chị ba, không ạ. Bịnh thì không phải bịnh. Tại thấy chị mới uống thuốc nên hỏi vậy mà.
Trên xe khách cô gái ngồi cạnh một anh chàng rất đẹp trai nhưng không nói năng câu nào.
Làm sao để lau chùi son phấn trang điểm, nhất là mascara, cho thật sạch mà không mất nhiều thì giờ ? Em thấy chị em mỗi lần rửa mặt mất cả gần 20 phút, có quá lâu hay không chị?
Đặc biệt nhất là ba ngày Đại Hội Kỷ niệm 100 năm ngành thẩm mỹ New York, tổ chức vào các ngày 12, 13 và 14 tháng 3, năm 2017, tại Nữu Ước,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.