Hôm nay,  

Hỏi &đáp

15/02/200300:00:00(Xem: 8110)
Trâm Phạm
Hôm nay tôi lại làm phiền quí vị giảng giùm những thắc mắc nầy:
1-Tôi muốn mua kéo clipper để hành nghề cắt tóc nhưng không biết phải mua hiệu nào tốt và mua ở đâu "
2-Clipper có nhiều số, lưỡi (blade size ) #1. 3,10,15,30... sử dụng cho tóc nào hay sử dụng làm sao"
3-Riêng về tóc nhuộm, khi pha màu với hydrogen perroxide dùng 10 , 20, 30 volume ... v...v... có phân biệt gì" còn cream & clear developer có gì khác biệt không" Nếu lỡ tay pha 1 oz color với 2 hay 3 oz. hydrogen peroxide thì ra sao"
4-Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ " ở đâu có bán" Có thể đặøt mua qua post không"
Thành thật cám ơn, trông thư hồi âm và kính chúc quí vị vạn sự như ý
Trả lời:
1-Thông thường mua đồ nghề tốt ở những tiệm bán đồ dùng về ngành thẩm mỹ là "beauty supplies" , chúng tôi không thể quảng cáo hiệu nào tốt ở trang nầy , nhưng căn cứ theo "tiền nào của đó " giá càng cao thì món hàng đó càng tốt, ở những Hair Show cũng có bán những loại đồ nghề rất tốt và không phải trả thuế

2-Hôm nay Ngọc Anh có viết bài ngắn về cây clipper, số 0, 1,2,3 chỉ chiều dài tóc muốn cắt tùy theo bộ phận ráp vô đầu cây clipper làm chuẩn
3-Hydroxide số càng cao thì độ mạnh càng gia tăng , do vậy thời gian dùng sẽ ngắn đi . Bạn phải biết cách pha cũng như biết cách sử dụng khi bạn học nghề tóc.
Loại clear hay loại cream không khác nhau , nhưng loại cream đặc nên không bị nhểu chảy như loại clear (lỏng )
Nếu bạn lỡ tay pha không đúng thì có thể gia tăng lượng màu hay lượng peroxide tùy theo loại thuốc và sự chỉ dẫn cách pha. Mỗi hiệu thuốc nhuộm cách pha đều khác nhau nên trước khi pha bạn phải đọc thật kỹ bản chỉ dẫn đi kèm theo hộp thuốc
4- Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ" bán ở địa chỉ sau , bạn có thể liên lạc thẳng để mua sách
Mrs. Xuân Abbott
420 420 South Alhambra Ave. # D
Monterey Park, CA 91755 "
Giá 25 đồng luôn cước phí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Board of Barbering and Cosmetology (Hội Đồng Thẩm Mỹ - HĐTM) muốn nhắc nhở những người được cấp bằng hành nghề thẩm mỹ rằng những bồn ngâm chân giải độc cơ thể, được quảng cáo mới nhất trong công việc chăm sóc chân không nằm trong phạm vi thực hành của bằng hành nghề đã được HĐTM cho phép làm việc.
- Thay đổi thói quen trang điểm vào những tháng mùa xuân, mùa hè hay mùa thu, đông. Mùa xuân khí trời mát mẻ, dùng ít loại kem che chở làn da hơn mùa hè. Mùa đông lạnh, dùng kem bảo vệ da loại nhẹ. Mùa hè dùng kem chống nắng có độ cao.
Tôi xin chia sẻ chuyện của tôi. Số là, tôi có cô bạn gái. Hôm ấy trời đổ mưa lớn nên cô ấy không về nhà được, gia đình tôi cho phép cô ngủ lại, trong phòng em gái tôi.
Những kiểu dép mùa hè đẹp, tự tay làm, đan bằng giây, móc bằng chỉ len …để trang điểm cho đôi bàn chân rất khác lạ và độc đáo, từ đôi bàn tay khéo léo của bạn.
Mùa hè, mùa của những đôi giày sandals xinh xắn nhẩy nhót trên bãi biển, đường phố đông người, mùa xoáy cát trên những ngón chân trần.
Tôi muốn tìm loại kem dưỡng da, và sữa rửa mặt có chứa Alpha Hydroxy Acid. Xin các chị chỉ giùm hiệu nào. Cám ơn.
Buổi sáng trên đường đi làm chị Ngà nghe được một tin thật là rúng động về tình mẫu tử của con thú và sự độc ác của con người.
Những kiểu mắt kiếng, giày, bóp sách, nhìn rất mắc tiền, sang trọng, thực sự không phải đắt giá mà nhờ bạn biết cách lựa chọn. Những thời trang lịch lãm thường có có kiểu đơn giản nhưng đặc biệt, màu sắc trang nhã, lịch sự.
Màu bóng mắt “smoky” được chọn là màu mắt say đắm. Nhưng để có đôi mắt nồng cháy nầy, bạn cần khéo tay, mất nhiều thì giờ, và không phải lúc nào cũng có thể làm đôi mắt lộ rõ nét đam mê. Kiểu trang điểm bóng mắt dành cho giới trẻ năm nay đơn giản hơn và không kém phần quyến rủ pha lẫn nét ngây thơ, đó là kiểu đánh bóng mắt màu đậm viền chung quanh mắt. Màu thích hợp nhất cho kiểu đánh bóng mắt nầy là màu tím kim tuyến rất đẹp (shimmery violet) dùng cho dạ hội. Màu tím thích hợp với hầu hết mọi màu da theo chuyên viên thẩm mỹ của công ty mỹ phẩm Yves Saint Laurent.
Phụ nữ có đôi bàn tay đẹp thường bị những nhà bói toán cho rằng có số khổ, nhất là những bàn tay quá mềm mại, yếu ớt, cầm lên như không có sức lực nào cả. Như vậy, tiêu chuẩn của đôi bàn tay đẹp là gì đây nhỉ?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.