Hôm nay,  

Hỏi &đáp

15/02/200300:00:00(Xem: 6985)
Trâm Phạm
Hôm nay tôi lại làm phiền quí vị giảng giùm những thắc mắc nầy:
1-Tôi muốn mua kéo clipper để hành nghề cắt tóc nhưng không biết phải mua hiệu nào tốt và mua ở đâu "
2-Clipper có nhiều số, lưỡi (blade size ) #1. 3,10,15,30... sử dụng cho tóc nào hay sử dụng làm sao"
3-Riêng về tóc nhuộm, khi pha màu với hydrogen perroxide dùng 10 , 20, 30 volume ... v...v... có phân biệt gì" còn cream & clear developer có gì khác biệt không" Nếu lỡ tay pha 1 oz color với 2 hay 3 oz. hydrogen peroxide thì ra sao"
4-Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ " ở đâu có bán" Có thể đặøt mua qua post không"
Thành thật cám ơn, trông thư hồi âm và kính chúc quí vị vạn sự như ý
Trả lời:
1-Thông thường mua đồ nghề tốt ở những tiệm bán đồ dùng về ngành thẩm mỹ là "beauty supplies" , chúng tôi không thể quảng cáo hiệu nào tốt ở trang nầy , nhưng căn cứ theo "tiền nào của đó " giá càng cao thì món hàng đó càng tốt, ở những Hair Show cũng có bán những loại đồ nghề rất tốt và không phải trả thuế

2-Hôm nay Ngọc Anh có viết bài ngắn về cây clipper, số 0, 1,2,3 chỉ chiều dài tóc muốn cắt tùy theo bộ phận ráp vô đầu cây clipper làm chuẩn
3-Hydroxide số càng cao thì độ mạnh càng gia tăng , do vậy thời gian dùng sẽ ngắn đi . Bạn phải biết cách pha cũng như biết cách sử dụng khi bạn học nghề tóc.
Loại clear hay loại cream không khác nhau , nhưng loại cream đặc nên không bị nhểu chảy như loại clear (lỏng )
Nếu bạn lỡ tay pha không đúng thì có thể gia tăng lượng màu hay lượng peroxide tùy theo loại thuốc và sự chỉ dẫn cách pha. Mỗi hiệu thuốc nhuộm cách pha đều khác nhau nên trước khi pha bạn phải đọc thật kỹ bản chỉ dẫn đi kèm theo hộp thuốc
4- Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ" bán ở địa chỉ sau , bạn có thể liên lạc thẳng để mua sách
Mrs. Xuân Abbott
420 420 South Alhambra Ave. # D
Monterey Park, CA 91755 "
Giá 25 đồng luôn cước phí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mái tóc dài nếu để thẳng nhìn nhàm chán, vì thế, đôi khi bạn gái thích tóc dài có thể cuốn lọn to dợn sóng, bới cao lộ chiếc cổ thon, bới thấp sang trọng, cột đuôi ngựa, thắt bính kiểu bảy ba vén tóc ra phía sau để lộ khuôn mặt sáng sủa. Nhiều kiểu rất nhu mì, và cũng có những kiểu thật nhí nhảnh dễ thương.
Làm thế nào bây giờ ? Tóc của em hay bị rụng lắm, chỉ cần cầm tóc vuốt nhẹ là rụng liên tục. Mà mấy năm gần đây tóc cũng không dài ra nữa. bây giờ phải làm gì đây ạ? PVT
Sáng sớm trước khi ra tiệm chị Ngà có thói quen trong khi nhâm nhi tách cà phê nóng thì chị đọc lướt qua internet coi tin tức.
Mái tóc sau khi duỗi thẳng, bị gãy ở đỉnh đầu và tóc mọc ra giống tóc con. Xin cho em ý kiến để mái tóc tốt trở lại? Phiphi
Trong lớp học, cô giáo chỉ hai hình, và hỏi học trò:
Thiamine hay sinh tố B1, là chất dinh dưỡng thiết yếu giúp cơ thể biến thức ăn thành năng lượng.
Thanh nhìn qua, nhìn cây kẹp trên tay chị Ngà, thở phào, trề đôi môi mộng có bơm Botox, “Chỉ bơm chút xíu cho vừa đầy khêu gợi thôi” (lời nàng thường nói khi có ai khen) trả lời:
Thay đổi kiểu tóc đôi khi sẽ giúp mình vui vẻ thoải mái hơn, vậy nếu bạn thích thì hãy làm theo ý thích của mình. Tóc mọc dài ra rất mau, cho nên đừng e ngại.
Vào những ngày hè nóng nực thường thuờng chúng ta không thể ở ngoài trời lâu như vào lúc thời tiết mát mẻ. Mình sẽ cảm thấy mau mệt mỏi, lờ đờ, chậm chạp, chỉ muốn nằm xuống ngủ.
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hình hành nghề, hình tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.