Hôm nay,  

Hỏi &đáp

15/02/200300:00:00(Xem: 6618)
Trâm Phạm
Hôm nay tôi lại làm phiền quí vị giảng giùm những thắc mắc nầy:
1-Tôi muốn mua kéo clipper để hành nghề cắt tóc nhưng không biết phải mua hiệu nào tốt và mua ở đâu "
2-Clipper có nhiều số, lưỡi (blade size ) #1. 3,10,15,30... sử dụng cho tóc nào hay sử dụng làm sao"
3-Riêng về tóc nhuộm, khi pha màu với hydrogen perroxide dùng 10 , 20, 30 volume ... v...v... có phân biệt gì" còn cream & clear developer có gì khác biệt không" Nếu lỡ tay pha 1 oz color với 2 hay 3 oz. hydrogen peroxide thì ra sao"
4-Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ " ở đâu có bán" Có thể đặøt mua qua post không"
Thành thật cám ơn, trông thư hồi âm và kính chúc quí vị vạn sự như ý
Trả lời:
1-Thông thường mua đồ nghề tốt ở những tiệm bán đồ dùng về ngành thẩm mỹ là "beauty supplies" , chúng tôi không thể quảng cáo hiệu nào tốt ở trang nầy , nhưng căn cứ theo "tiền nào của đó " giá càng cao thì món hàng đó càng tốt, ở những Hair Show cũng có bán những loại đồ nghề rất tốt và không phải trả thuế

2-Hôm nay Ngọc Anh có viết bài ngắn về cây clipper, số 0, 1,2,3 chỉ chiều dài tóc muốn cắt tùy theo bộ phận ráp vô đầu cây clipper làm chuẩn
3-Hydroxide số càng cao thì độ mạnh càng gia tăng , do vậy thời gian dùng sẽ ngắn đi . Bạn phải biết cách pha cũng như biết cách sử dụng khi bạn học nghề tóc.
Loại clear hay loại cream không khác nhau , nhưng loại cream đặc nên không bị nhểu chảy như loại clear (lỏng )
Nếu bạn lỡ tay pha không đúng thì có thể gia tăng lượng màu hay lượng peroxide tùy theo loại thuốc và sự chỉ dẫn cách pha. Mỗi hiệu thuốc nhuộm cách pha đều khác nhau nên trước khi pha bạn phải đọc thật kỹ bản chỉ dẫn đi kèm theo hộp thuốc
4- Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ" bán ở địa chỉ sau , bạn có thể liên lạc thẳng để mua sách
Mrs. Xuân Abbott
420 420 South Alhambra Ave. # D
Monterey Park, CA 91755 "
Giá 25 đồng luôn cước phí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mùa xuân đi giày bệt rất lết bết và thập phần dễ thương. Những đôi giày gót bằng, bụi chút, cũ kỹ chút càng nhí nhảnh hồn nhiên. Bóp nhỏ quàng vai dây thật dài vẫn còn là thời trang mùa xuân năm nay.
Cái gì trên tivi chiếu hay đưa tin là em khoái liền. Tin gì vậy chị? Mà có liên quan tới nghề của chúng ta? một loại bột làm nails mới không mùi nhưng khô rất mau?
Xui làm sao nó lại rơi xuống ruộng trong vòng rào của một trang-trại. Anh luật-sư đang hì-hục leo rào vừa sang được bên kia, toan nhặt con vịt,
Có thể, nếu bạn tìm được mùi nhẹ. Giới thẩm mỹ vẫn góp ý thỉnh thoảng bạn nữ dùng mùi của nam rất quyến rũ bất ngờ đó bạn,
Có vài bạn gái email hỏi: Tại sao đôi môi của em bị khô ran mặc dù em liên tục xài lip balm chứ không xài son và uống nước suốt ngày.
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hình hành nghề, hình tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v…
Hôm nay ngày nghỉ sau Tết, tự nhiên chị Ngà nổi hứng muốn đi làm móng tay, mà phải làm ở tiệm khác chớ hổng phải tiệm của chị. Mỗi ngày nhìn ngó trong tiệm riết phát chán,
Được chứ em, nên để phần mái hơi dài, phủ lòa xòa xuống trán,những phần tóc xoăn coi rất đẹp.
Điều nầy cho biết đàn ông chỉ nhìn tổng quát, toàn diện, chứ không nhìn tỉ mỉ chi tiết như phụ nữ, do đó, bạn không cần phải lo lắng khi có vài hột mụn trên mặt, hay mấy nốt tàn nhang nho nhỏ.
Con trai chú ý nhiều nhất là những đôi giày thật đẹp, thật chiến, mặc dù không có nhiều kiểu dáng như của con gái, nhưng vẫn là những đôi giày rất sành điệu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.