Hôm nay,  

Hỏi&đáp

30/06/200100:00:00(Xem: 11776)
Cô Ng. T, L. hỏi:
Thưa chị , em sắp đi thi Cosmetology. Em định đem chồng em theo để làm người mẩu có được không chị" Xin chị trả lời dùm sớm để em tính.

Ngọc Anh Trả lời:
Thi Cosmetology chia ra ba ngành: Tóc, da, và móng tay.


Nếu tóc của chồng cô đủ chiều dài cho cô làm thì tốt; nếu mặt không có râu, da không sần sùi, hay có mụn, có thể làm một trong những bài về da thì nên đem chồng cô theo làm người mẫu.
Móng tay, móng chân cũng vậy , nên xét kỹ cho đúng tiêu chuẩn làm người mẫu trong tờ "Scope sheet" kèm theo giấy báo thi của cô.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những điều nhắc nhở, cần lưu ý, để giữ  an toàn trong tiệm thẩm mỹ như sau: 1- Đọc thật kỷ, và theo đúng sự chỉ dẫn của hảng bào chế hóa chất dùng trong tiệm thẩm mỹ.
Hỏi Đáp Ngành Thẩm Mỹ: dùng gì vẽ hoa móng tay
Duyên dáng trong nắng thu.
THI THẨM MỸ THỰC HÀNH: Cách chải tóc kiểu dợn ướt
Kiến  Thức Ngành Thẩm Mỹ: cách PHÂN LOẠI NƯỚC HOA
Trong tiệm, chị Ngà hỏi trổng: - Năm nay quí vị có đi bầu hông"
Vào mùa lạnh như Thu, Đông, da tay, chân hay bị khô, đồng thời móng cũng dễ gãy hơn mùa nóng. Hãy giữ cho đôi bàn tay và móng luôn trong tình trạng đầy đủ nước, và luôn trong tình trạng giữ ẩm, bằng cách làm thêm dịch
Hỏi Đáp Ngành Thẩm Mỹ: Giấy 'estabishment license'
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.