Hôm nay,  

Thời Trang

15/02/200300:00:00(Xem: 7747)
tt_02152003_1tt_02152003_2

THỜI TRANG VÒNG CHO TAY, CỔ VÀ TAI
Hình trên là một cô kiểu mẫu của JC Penny trong buổi trình diễn thời trang tại Hội Chợ Tết Sinh Viên tại Garden Grove vừa qua. Người đẹp biểu diễn phong cách thời trang mùa nắng ấm: với kiếng mát, vòng kim loại cỡ lớn cho tay, cổ và tai, làm nổi bật nét mạnh khỏe, trẻ trung khi mang với áo trắng giản dị.

THỜI TRANG CHO TUỔI TEENAGE
Những ngày xuân ấm áp đang tới. Hình trên là những kiểu jean và dress thật hot dành cho tuổi teenage. Thời trang của Victorias Secrect.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tóc mái có nhiều kiểu, và thường làm cho khuôn mặt xinh xắn dễ thương. Nhưng có nhiều bạn cho biết rất phiền khi phần tóc mái bị dính bết mau chóng sau khi gội đầu không lâu, thậm chí ngay hôm sau, trong khi những phần tóc khác đều bình thường. Nguyên do có thể là vì phần tóc ở trán bị dầu, nên dễ bám bụi dơ, do đó dính bết nhau, trông mái tóc rất mỏi mệt.
Phụ nữ đứng tuổi, làn da cổ thường có nếp nhăn, vài kiểu dùng khăn quàng cổ để thắt nơ rất đẹp mắt, dành cho phụ nữ tuổi trung niên, vừa duyên dáng, vừa che được khiếm khuyết phần cổ, vừa đẹp; thích hợp với âu phục lẫn áo dài.
Thời gian qua mau, mới đó mùa thu lại về, thời tiết từ từ mát mẻ, rồi sẽ trở lạnh rất nhanh.
Có thể dùng giấy ẩm “Baby wipe” để lau son phấn không các chị? Em thấy nhiều bạn xài.
Hè nóng cháy da đã lướt qua, những chiếc áo phông sặc sỡ, mát mẻ, còn luyến tiếc nắng hè, chưa vội xếp vào ngăn tủ, vẫn diện, kèm thêm chiếc khăn choàng cổ nhẹ nhàng bay, áo choàng mỏng điệu đà và giày bít.
Thông Cáo Báo Chí ban hành khẩn cấp ngày 19 tháng Bảy, 2018 về Ba Trường Thẩm Mỹ Bị Yêu Cầu Ngừng Tuyển Học Viên Mới Tại California vì bị coi là hoạt động "Kinh doanh Bằng cấp".
Hỏi: Thời trang, nữ trang bông hoa còn dùng không? Mùa xuân, mùa hè đã qua, nhưng em vẫn còn một số nữ trang, đồ trang sức, quần áo, kiểu bông hoa, màu sắc rực rở, tươi thắm. Giờ sang mùa thu, những món trang sức nầy chắc lỗi thời rồi há chị ???
Sáng nay, bà Betty vô sở cười vui vẻ, hớn hở, vung văng hai cánh tay, cầm một xấp thiệp quơ quơ, đến tận bàn mỗi người vừa đưa thiệp vừa hí hửng nói:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.