Hôm nay,  

Thời Trang

15/02/200300:00:00(Xem: 7746)
tt_02152003_1tt_02152003_2

THỜI TRANG VÒNG CHO TAY, CỔ VÀ TAI
Hình trên là một cô kiểu mẫu của JC Penny trong buổi trình diễn thời trang tại Hội Chợ Tết Sinh Viên tại Garden Grove vừa qua. Người đẹp biểu diễn phong cách thời trang mùa nắng ấm: với kiếng mát, vòng kim loại cỡ lớn cho tay, cổ và tai, làm nổi bật nét mạnh khỏe, trẻ trung khi mang với áo trắng giản dị.

THỜI TRANG CHO TUỔI TEENAGE
Những ngày xuân ấm áp đang tới. Hình trên là những kiểu jean và dress thật hot dành cho tuổi teenage. Thời trang của Victorias Secrect.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Em rất sợ bị sói đầu, vì ba em cũng bị khi còn trẻ. Ba năm trước em thường xuyên cắt tóc ngắn để kích thích tóc mọc tốt. Sau đó tóc mọc ra nhiều,
Miền California nắng ấm, mùa Đông vừa qua, ánh nắng đã chan hòa nên bạn có cảm giác mùa Xuân hay mùa Hạ đều đến mau như nhau.
Mấy năm trước, trọng tâm của các bạn gái khi đi chơi ngoài biển là những món trang sức như nón, bông tai, vòng cổ, vòng tay to và sặc sở gây chú ý.
Những kiểu thắt bính dễ thương cho tóc dài. Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hình hành nghề,
Kiểu này y chang kiểu của nhiều bà vợ ở nhà suốt ngày, đợi ông chồng đi làm suốt ngày, vừa bước chân vô cửa thì mét liền:
Board of Barbering and Cosmetology (Ủy ban) muốn nhắc những người được Ủy ban cấp phép và khách hàng rằng theo Tiêu đề 16, Phãn đoạn 6 của Bộ luật Quy chế California,
- Ờ thì anh thấy ở em có tất cả những gì anh đang tìm kiếm. Thế em có phải nhà ảo thuật không?
Cắt kiểu layer ở phần đỉnh đầu để tạo độ phồng, chọn chiều dài khoảng chấm vai. Không cắt mái (bang) để tạo chiều dài cho khuôn mặt.
Chỉ cần vài vật dụng đơn giản như cây dán keo điện, vài nhánh hoa vải, cây kéo, và óc thẩm mỹ sáng tạo, bạn có thể tạo ra những cây kẹp tóc,
Đầu năm 80, 81, trường chưa có học viên người Việt nhiều như bây giờ, chỉ le que vài ngoe, người mình y như dân tộc thiểu thiểu số. Nguyên khoảng thời gian học,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.