Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/09/200100:00:00(Xem: 11679)
Cô Lan ( DavidTong) hỏi:
Em muốn hỏi là mặt em bị tàn nhang, có kem hay thuốc gì bôi cho hết không" Cám ơn cô

Đáp: Ngoài thị trường có bán rất nhiều loại kem lột da mặt nhẹ, và an toàn. Những loại kem nầy cũng giúp làm lợt bớt những vết tàn nhang trên da. Em nên tìm những hiệu thích hợp với làn da của người Á Đông. Nên nhớ dùng kem chống nắng khi xài kem lột da.

Cô Phạm Thu Hà hỏi:
Chị Ngọc Anh ơi, Em có vài điều thắc mắc muốn hỏi xin lời khuyên của chị. Da em có những vết tàn nhang ở dưới mắt nhưng không đậm lắm. Có người quen chỉ nên bôi thước Ketoderme , nhưng ở xứ em bây giờ là mùa Hè em không dám dùng sợ thuốc có phản ứng với da. Em cũng muốn đi đốt ở bác sỉ nhưng sợ đau. Chị chỉ em cách nào tốt nhất để làm hết những vết tàn nhang. Rất cám ơn chị.

Đáp: Cách đốt bằng tia laser hiệu nghiệm nhất, hơi mắc tiền và không đau. Phải hỏi bác sỉ về vấn đề nầy.
Nếu dùng kem lột da bán ngoài thị trường nên mua loại thích hợp với da Á Đông, và trong khi xài phải dùng kem chống nắng để bảo vệ lớp da non.
Rất cám ơn em đã theo dỏi trang thẩm mỹ. Cũng chúc em được mọi ước muốn.

Cô Lệ T.L.
Thưa chị ngọc Anh, em sắp đi thi lấy bằng hành nghề Nail, muốn hỏi chị chừng nào phải đợi 15 ngày mới có bằng nếu đậu"

Trả lời:
Chị cũng chưa biết ngày nào, cho tới ngày hôm nay vẩn còn theo luật củ phát bằng liền trong ngày, sau khi thi. Luật 901 sửa chữa còn trong vòng thảo luận. Chúng ta đợi Hội đồng Thẩm mỹ ra thông báo chính thức.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi 65 tuổi rồi, tóc bạc nhiều, cứ khoảng trên dưới 3 tháng mới nhuộm một lần cũng như uốn tóc, vì tóc
Hôm nay, chị Ngà đem tin trong báo ra kể cho chị em trong tiệm nghe. Chị nói: - Ngày thứ bảy, phát ngôn
Cây Chùm Kết, tên khoa học riêng biệt gọi là Gleditsia Fera, còn gọi là Bồ Kết, đã quá quen thuộc với người
Đu đủ là loại trái cây ngon có chứa rất nhiều protein và enzymes an toàn dùng để lột bỏ lớp da cằn cỗi bên ngoài
OSHA là chữ viết tắt của Occupational Safety and Health Act. Các trường dạy nghề
Làm cách nào để lan đều màu sắc khi trang điểm.
Vừa rồi, thấy Tuấn than bị mất ngủ, Vinh và các cô xúi Tuấn "kiếm vợ đi ông kiếm vợ đi ông", bữa nay cũng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.