Hôm nay,  

Hỏi& Đáp

22/04/200200:00:00(Xem: 10068)
- Diễm Trang hỏi
Chào chị Ngọc Anh, môi của em bị khô mặc dù em có xài "chapstick" . Đôi khi môi khô quá nên tróc da. Chị có biết cách nào để trị không" Vì môi khô mỗi khi em dùng son thường không nhìn thấy mịn màng mà lại sần sùi khó coi. Em thấy chị chỉ dẫn cách dùng cách dũa để mài da chết ở chân , vậy với đôi môi bị khô em dùng cách gì để cho đôi môi mịn màng tô son nhìn sexy. Xin chị vui lòng trả lời trên VB online vì em ở xa không mua báo được . Cám ơn chị nhiều ,

Người em miền nắng cháy NM

- Trả lời:
Người em miền nắng cháy của chị ơi, muốn tô son gợi cãm, đôi môi mềm mại, cách trị dể ợt hà. Chapstick cũng tốt nhưng không hiệu nghiệm thì mình dùng cách khác. Em đoán đúng rồi đó, trong bài "bước chân ngà" chị chỉ cách làm da chân mềm mại bằng petroleum jelly (một loại dầu đặc, màu trong) thì cho đôi môi mình cũng trị bằng nó. Làm ban đêm trước khi di ngủ và sau khi đã rữa mặt thật sạch em thoa một lớp hơi dày petroleum jelly (thông thường hiệu Vaseline, mua loại 100% natural) lên đôi môi. Khi thoa nhớ chà lan cho chất dầu thấm đều lên môi, để qua đêm. Sáng dậy khi rửa mặt dùng khăn lông mềm chùi sạch lớp dầu, chà nhẹ nhàng cho tróc lớp da khô và chết đi. Làm chừng vài đêm là đôi môi sẽ mềm mại ngay, thoa son sẽ sexy lắm. Về son nên mua loại hiệu tốt son ít bị khô, chị thích dùng son của Ester Lauder rất mềm mại.

- Carolyn Hồ hỏi:
Cho em hỏi, em hay có mụn đỏ ửng và to, sờ vào thấy cứng . Em có xài thuốc của bác sỉ cho nhưng vẫn cứ bị hoài (same spot) , theo các cô có cách nào chữa trị cho khỏi hẳn không" Em uống nước nhiều, da em thuộc loại dầu nhưng không nhiều. Mong tin cô, chân thành cám ơn .

- Trả lời:
Em bị đi bị lại có thể vì chổ đó bị nhiễm trùng hoặc em không biết cách giử da cho thật sạch. Em nên trở lại bác sỉ, có thể chọn một bác sỉ khác và trong thời gian chữa trị theo đúng sự chỉ dẫn của bác sỉ về cách giử da cho thật sạch. Tiếp tục uống thật nhiều nước trong ngày và ăn nhiều rau xanh vì chất rau xanh giúp cho mụn mau lành.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong một cuộc thi bơi qua sông toàn cá sấu, ai bơi qua mà vẫn sống thì được thưởng 10 tỉ, ai chết sẽ được phúng điếu 50 tỉ.
Về sớm, nhìn qua đồng hồ thấy chưa tới giờ nấu cơm, dòm xuống bàn tay móng ngắn, móng dài xấu quá, thôi thì tắp vô tiệm “neo” quen làm lại cho đẹp. Bước vô tiệm liếc sơ một vòng không thấy người khách nào đợi. Ông chủ ngồi đọc báo…bBà chủ coi tv ca nhạc Việt. -Chào ông chủ khỏe hông?
Khi nhiệt độ vào khoảng 40-60 F, chỉ cần giữ ấm bằng chiếc áo choàng nhẹ nhàng bằng da, hay vải len có lót. Bạn có biết, chiếc nón len và khăn quàng cổ giúp bạn ấm áp hoàn toàn mà không cần phải mặc những chiếc áo choàng quá nặng nề.
Hội đồng Thẩm Mỹ (HĐTM) đang thiết lập một Ủy ban Góp ý kiến về Chương trình Giáo dục Ngành Thẩm Mỹ. Hai Thành viên Hội đồng sẽ có mặt trong nhóm công tác. Ngoài ra, Hội đồng đang tìm kiếm ứng viên từ:
6 bí quyết đon giản của những kiều nữ Nam Hàn để có một làn da đẹp mà nhiều phụ nữ ao ước: 1-Giữ da mặt thật sạch bằng những sản phẩm rửa mặt tốt.
-Trang điểm màu nude Em nhận thấy trang điểm màu nude nhìn nhàm chán quá, vì ít màu sắc, chị nghĩ sao ??? Nancy Lê
Computer đẹp chưa chắc chạy đúng. Chạy đúng chưa chắc chạy thông minh. Chạy thông minh nhưng vẫn phải chăm sóc.
Nhiều khách hàng thích có bộ lông mi đậm dài và cong vút suốt cả cuộc đời. Người ta không nhớ là, cứ mỗi 60 ngày, sợi lông mi cũ sẽ rụng và mọc ra sợi lông mới. Chẳng có phương cách gì làm cho ta có thể giữ vĩnh viễn một bộ lông mi dài và dầy nếu không dùng cách khác, cho nên ta có thể đưa ra vài cách cho khách chọn lựa.
“Tin lạ, nhiều người đàn ông đầu trọc đang lo sợ không dám ra đường vì họ đang trở thành mục tiêu cho nhóm người phù thủy và mê tín tin rằng trong đầu họ có chứa rất nhiều vàng ròng.” Chuyện lạ mà có thật nầy khiến những người trọc đầu đang bị săn giết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.