Hôm nay,  

Hỏi&đáp

19/08/200200:00:00(Xem: 11205)
Cô Bích Nga hỏi:
Tôi là một độc giả của trang Thẩm mỹ. Tôi bị gàu rất nhiều. Tôi có đọc được trên Việt Báo online cách dùng dầu gội đầu để trị đầu gàu mà tôi đã quên in ra nên hôm nay tôi gởi E mail nầy để hỏi là phần trị đầu gàu đã được gởi đi vào số nào trên mạng Việt Báo online vậy" . Nếu được thì có thể nào quí vị đăng lại phần đó một lần nữa được không" Còn không xin quí vị vui lòng cho biết quí vị đã đăng trên trang nào của VB online.
Xin chân thành cám ơn quí vị phụ trách trang Thẩm mỹ vì kính chúc quí vị luôn luôn mạnh khoẻ để đem những kiến thức quí báu của quí vị tới cho đọc giả
Thành thật cám ơn quí vị thật nhiều

Trả lời: Thưa cô Bích Nga , bài trị đầu gàu đăng trên Việt Báo online issue số 16 và issue số 53 với chi tiết tỉ mỉ hơn .
Cám ơn lời chúc sức khoẻ của BN tới gia đình Việt Báo Thẩm mỹ
Cũng xin chúc BN mọi điều an lành

Cậu Hung, Đạo (WA):
Thân gởi chị Ngọc Anh
Em xin tự giới thiệu em tên là Duy Hung, hiện sống tại Seattle, WA .


Mẹ em là đọc giả thường xuyên của quí báo hằng tuần , và trong số báo ra tuần rồi mẹ em có đọc được bài viết của chị giới thiệu về sản phẫm Tea Tree Hair and Scalp Treatment. Mẹ em rất muốn xài thử nên nhờ em liên lạc với chị để hỏi sản phẫm nầy mua tại đâu và giá bao nhiêu một chai (shampoo and conditioner) để em có thể mua cho mẹ em dùng.
Xin chân thành cám ơn chị và xin chúc chị luôn vui, khoẻ, đạt nhiều thành tựu trong đời sống
Trả lời: Chào Hung. Gởi lời chào mẹ luôn nghe. Thơ nào Ngọc Anh cũng được chúc sức khoẻ hết cho nên Ngọc Anh cứ phải đi Heath Club dài dài vui lắm.
Cám ơn nghe. Seattle là một thành phố đẹp tuyệt vời , ai đã từng đến thăm sẽ khó mà quên được vẽ đẹp tráng lệ của mùa Xuân và hoa anh đào phải không Hung .
Thôi vô đề nghe , loại shampoo Tea tree đó hiệu Paul Michell, Hung tìm mua ở mấy Beauty Supply , như Sally có bán rất nhiều . Thông thường Ngọc Anh mua sỉ nên không biết giá lẽ bao nhiêu , nhưng chắc không mắc lắm đâu.
Chúc vui nha Có rãnh E Mail tả mùa Xuân trên xứ hoa anh đào cho Ngọc Anh thèm chơi nghe.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gì mà sợ" Gì mà run" Hồi còn trong trường mình là một trong những người học trò siêng năng cần mẫn mờ, chính cô còn nói hoài em Sương nầy chừng nào ra nghề thế nào cũng đắc khách cho mà coi, khi vô tiệm nầy làm mình cũng là một trong những người thợ kỹ lưỡng sạch sẽ vệ sinh mờ
Bạn nhìn thấy trong chợ những ngày cuối tuần,   ngoài đường phố Bolsa, trung tâm của người Việt Nam ở tiểu bang CA, hay Houston bên tiểu bang nắng cháy da Texas, hay thậm chí lên tận miền Bắc cực Yukon, chúng ta vẫn nhìn thấy những mái tóc dợn sóng hay uốn quăn, kiểu cọ đủ màu
Mùa xuân và màu trắng, mát mẻ thanh lịch  
Hãy lợi dụng dòng nước, thời gian thơi thái, làm thêm những điều đơn giản, và kết quả kỳ diệu cho chính mình. Dù bạn tắm bồn, hay tắm bông sen, nên mang theo một cup muối EPSOM
Làn da trắng trẻo, mịn màng là ước mơ của tất cả các bạn gái. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đạt được ước mơ. Rửa mặt, xoa bóp nhẹ nhàng bằng chiếc khăn mặt bông, đổ kem rửa mặt trong lòng bàn tay rồi thoa nhẹ lên làn da theo vòng tròn, sau đó rửa sạch bằng nước.
Áo dài Việt Nam , đẹp mọi thời, mọi lúc, trang nhã quí phái. Nét trang điểm với hai màu xanh đỏ, với mái tóc ngắn, xinh xắn như hoa cỏ mùa Xuân.
ĐỐT NỐT RUỒI, GIỮ CHÂN MỀM. Trời ban cho chị em bạn gái chúng ta đôi bàn chân ngà để quí ông chiêm ngưỡng mà nhiều người không gìn giữ để chân khô khan nứt nẻ hay chai cứng. Vào mùa đông da bị khô nhiều hơn mùa hè, đôi khi gây ngứa khó chịu thường gọi là Winter Itch là do da bị thiếu chất sebum, nên xoa bóp
Gội đầu mỗi ngày là một điều tốt. Gội đầu mỗi ngày không làm cho tóc xẹp hay làm cho tóc rụng hay tóc khô nếu dùng đúng loại thuốc gội   đầu. Nếu bạn có mái tóc dài, nên chải tóc cho suông trước khi gội, để không làm nghẹt ống nước vì những sợi tóc đứt, và tóc dễ chải,
Phòng bịnh hơn chữa bịnh, người xưa nói không sai. Khi làn da còn tươi mỡn, mịn màng, không một dấu vết, hãy chăm lo săn sóc, bảo vệ, để nét đẹp dù không vĩnh viễn với thời gian, cũng ngăn chận và làm chậm lại rất nhiều sự tàn phá trên làn da. Những đốm tàn nhang, khi đã xuất hiện
NAIL, NGHỀ LÀM DÂU TRĂM HỌ. Bữa nay cô Sương ra nghề. Nghề làm móng tay, ra nghề có nghĩa là lần đầu tiên làm bộ móng tay giả cho khách. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với nhiều người, làm móng tay móng chân nước mà được khách trở đi trở lại kiếm mình thì mới là một sự thành công mỹ mãn. Sau cả gần hai tháng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.