Hôm nay,  

Hỏi&đáp

02/09/200100:00:00(Xem: 10249)
Cô Huyền hỏi:
Hi cô Anh. Cháu tên Huyền, năm nay 18 tuổi. Cháu có ba điều thắc mắc mong cô giải đáp
Cách đây mấy năm cháu có thân hình đẹp, right now cháu cao1,55 và nặng 48,6 ký nhưng có điều là cháu bị mập ở bụng và không có eo, cô có ý kiến gì giúp cháu"
Điều khó nhất khi trang điễm là dùng phấn đánh mắt(eyes shadow), cô cho biết cách tô mắt và kẻ lông mày. Cô có thể cho cháu biết màu eyes shadow hợp với người Á Đông"

Đáp: Em còn trẻ, nên tạo thời gian để tập thể dục là cách tốt nhất để có thân hình cân đối, cách song song với tập thể dục là chọn thức ăn uống đúng giúp cho cơ thể vừa hấp thụ chất bổ dưỡng vừa đào thải chất cặn bã mà không quá dư thừa tạo nên mỡ trong cơ thể, đặc biệt là phần bụng. Em đọc lại bài viết của chị trong tuần lể 8/19 " vóc thon" nói về cách ăn uống đúng.


Ở tuổi của em, nét trang điễm chỉ nên thật nhẹ nhàng. Khi thoa phấn lót (face powder) thoa luôn lên mí mắt, dùng màu trung bình thoa từ mí mắt đến phía dưới chân mày , dùng màu đậm hơn lên trên rồi chà cho lan thật đều, thêm màu thật lợt như màu beige hay maù trắng lên phía dưới chổ đường cong chân mày, vẽ đường viền mắt phía trên và phía dưới mí mắt thật mõng.
Màu sắc hợp với người Á Đông là những màu như nâu, beige, tan, nếu da màu nâu.
Nếu da trắng dùng phấn đánh mắt màu tím hoa cà rất đẹp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chị Ngọc Anh thương mến, Em tên là Hồng Nhi. Em bị lang ben ngay trên cổ lâu lắm rồi. Em không biết có loại thuốc hay kem bôi gì
Những kiểu đầm mùa thu và đông
Càng gần tới cuối năm, trời càng tối mau, ngày ngắn đi đêm dài ra. Đêm có dài nhưng ngủ
Mái tóc dài rất mất thì giờ  sấy cho khô, và khó giữ độ phồng, nhưng nếu bạn sấy tóc đúng cách
Back Combing còn gọi là teasing, matting, ratting, French lacing, là cách dùng lược để đánh rối tóc
Các bạn vẫn thường xuyên lựa chọn những sản phẩm dùng để tô thêm sắc đẹp, chăm sóc những nét trẻ trung tươi mát
Bữa nay Loan đi ăn cắp nghề. Lúc nầy nghề dưỡng da đang lên người ta bỏ Nails qua học dưỡng da rần rần thấy mà nôn
Hair Styling, Wet Hair Dressing Trong chương nầy, chúng ta học về cách quấn tóc lên ống cuốn, cách quấn tóc bằng ngón tay
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.