Hôm nay,  

Hỏi&đáp

02/09/200100:00:00(Xem: 9684)
Cô Huyền hỏi:
Hi cô Anh. Cháu tên Huyền, năm nay 18 tuổi. Cháu có ba điều thắc mắc mong cô giải đáp
Cách đây mấy năm cháu có thân hình đẹp, right now cháu cao1,55 và nặng 48,6 ký nhưng có điều là cháu bị mập ở bụng và không có eo, cô có ý kiến gì giúp cháu"
Điều khó nhất khi trang điễm là dùng phấn đánh mắt(eyes shadow), cô cho biết cách tô mắt và kẻ lông mày. Cô có thể cho cháu biết màu eyes shadow hợp với người Á Đông"

Đáp: Em còn trẻ, nên tạo thời gian để tập thể dục là cách tốt nhất để có thân hình cân đối, cách song song với tập thể dục là chọn thức ăn uống đúng giúp cho cơ thể vừa hấp thụ chất bổ dưỡng vừa đào thải chất cặn bã mà không quá dư thừa tạo nên mỡ trong cơ thể, đặc biệt là phần bụng. Em đọc lại bài viết của chị trong tuần lể 8/19 " vóc thon" nói về cách ăn uống đúng.


Ở tuổi của em, nét trang điễm chỉ nên thật nhẹ nhàng. Khi thoa phấn lót (face powder) thoa luôn lên mí mắt, dùng màu trung bình thoa từ mí mắt đến phía dưới chân mày , dùng màu đậm hơn lên trên rồi chà cho lan thật đều, thêm màu thật lợt như màu beige hay maù trắng lên phía dưới chổ đường cong chân mày, vẽ đường viền mắt phía trên và phía dưới mí mắt thật mõng.
Màu sắc hợp với người Á Đông là những màu như nâu, beige, tan, nếu da màu nâu.
Nếu da trắng dùng phấn đánh mắt màu tím hoa cà rất đẹp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những kiểu nón trang nhã, dễ thương cho mùa đông.
Henna là cây ngọc trâm, có bông màu trắng hay màu đỏ, mùi thơm như bông hồng. Người ta dùng nhựa lấy từ lá cây hanna
Chào chị Ngọc Anh. Em là độc giả trung thành của trang Thẩm mỹ VB từ lâu nay. Hôm nay em có câu hỏi nhờ chị giúp nè. Lông mi của em cụt ngủn hà, thành ra đôi mắt nhìn nhỏ xíu.
Chị Ngọc Anh ơi, cho em hỏi nhỏ chuyện nầy nha. Tại sao mỗi khi trang điểm xong có khi nhìn vô kiếng sao em thấy đôi mắt giống như bị say rượu vì có màu đỏ phía trong đường viền mí mắt
Không phải luôn luôn mắt sưng vì khóc, mặc dù bạn gái chúng ta động tí là giận, là sử dụng thứ vũ khí dễ làm mềm lòng người nầy, và cũng không phải chỉ có thiếu ngủ mới sưng mắt.
Trong buổi thi, nếu tôi không hoàn tất phần thi thực hành, tôi có được phép tiếp tục thi phần lý thuyết hay không". - Đáp: Bạn được quyền tiếp tục thi phần LÝ THUYẾT, và chỉ cần
Có thể bạn thích làm cho tóc bạn có những lọn quăn vĩnh viễn, hay làm thẳng ra những lọn tóc xoắn tít cho dễ dàng làm kiểu tóc mới; hay là bạn muốn chọn một màu tóc khác để
Đắp lên làn da bằng những loại mặt nạ sẽ giúp cho làn da được hồng hào khỏe mạnh tươi trẻ lâu và chữa trị được vài tình trạng bất bình thường như mụn cám, mụn đầu đen
Thí sinh phải có đầy đủ những hoá chất giả (là mấy chai shaving cream đó) cho những môn: 1- Simulated Light Tint 2- Simulated Dark Tint 3- Simulated Bleach 4- Simulated Soft Perm Breakdown
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.