Hôm nay,  

Hỏi&đáp

03/06/200100:00:00(Xem: 12649)
Cô T. Thảo hỏi: Từ lúc em 15 tuổi, từ sau lưng đến vai em bị mọc lên nhiều mụn. Năm nay em đã 22 tuổi lưng của em có nhiều chấm đen do mụn để lại. Mỗi lần đi party em kiếm dress rất khó vì áo dạ hội nào cũng hở lưng cả. Chị có cách gì để trị những vết đen đó không" Và làm sao để trị hết những mụn mới liên tiếp mọc lên. Bác sĩ có cho em uống thuốc nhưng không hết. Em cám ơn chị .

Trả lời: Da lưng của em bị mụn từ năm 15 tuổi, cho đến nay vẩn còn liên tiếp mọc lên những mụn mới, em phải đi bác sĩ chuyên môn về da để chửa trị, và phải kiên nhẩn theo đúng lời chỉ dẩn của bác sỉ. Còn những vết đen trên da đã thành sẹo rồi, chỉ có thể che dấu tạm thời khi cần mặc áo hở lưng bằng cách thẩm mỹ là dùng "Dermablend Mini Concealer pots", có bán ở các tiệm Mỹ phẩm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bữa nay Tuấn có ngừơi khách. Ông thường xuyên tới đây và chỉ thích mỗi mình Tuấn rớ vô mái tóc của ông thôi.
Khi bạn bắt đầu cho một kỳ nghỉ hèvà có dự tính chọn vùng biển để tắm nắng và vui đùa cùng sóng nước , điều đầu tiên là chọn mua chiếc áo tắm vừa vặn và phù hợp thân hình .
Chị Ngà vươn vai, mở đầu câu chuyện trong ngày: -Ý cha, mỗi khi mình vươn vai, xương kêu răng rắc khoẻ gì đâuuu...
Những chiếc áo đầm mát mắt trên biển, trong công viên, và dạ tiệc cho mùa hè.
Chị Ngọc Anh ơi. Em có da bình thường nên ít xài son phấn. Em nghe người ta nói cên dùng kem dưỡng da thường thì tốt cho da có đúng không chị "
Đã có lần, Ngọc Anh viết trên trang VB Thẩm mỹ nầy, gội đầu thường ngày cho sạch tóc, nhưng không nên dùng xà bông tắm để gội đầu
Mùa hè đã hiện diện , khi những chùm phượng tím lần lượt lìa cành rơi rụng, nhường nét thắm tươi cho hàng hàng bằng lăng màu hồng phấn, đỏ lựu, tím sim, hay trắng tinh như mây đón chào mùa hạ hồng.
Choàng Khăn Và Gội Đầu - Draping And Shampooing 1- Sữa soạn chỗ làm việc. 2- Đặt đồ nghề lên SMA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.