Hôm nay,  

Hỏi&đáp

03/06/200100:00:00(Xem: 12363)
Cô T. Thảo hỏi: Từ lúc em 15 tuổi, từ sau lưng đến vai em bị mọc lên nhiều mụn. Năm nay em đã 22 tuổi lưng của em có nhiều chấm đen do mụn để lại. Mỗi lần đi party em kiếm dress rất khó vì áo dạ hội nào cũng hở lưng cả. Chị có cách gì để trị những vết đen đó không" Và làm sao để trị hết những mụn mới liên tiếp mọc lên. Bác sĩ có cho em uống thuốc nhưng không hết. Em cám ơn chị .

Trả lời: Da lưng của em bị mụn từ năm 15 tuổi, cho đến nay vẩn còn liên tiếp mọc lên những mụn mới, em phải đi bác sĩ chuyên môn về da để chửa trị, và phải kiên nhẩn theo đúng lời chỉ dẩn của bác sỉ. Còn những vết đen trên da đã thành sẹo rồi, chỉ có thể che dấu tạm thời khi cần mặc áo hở lưng bằng cách thẩm mỹ là dùng "Dermablend Mini Concealer pots", có bán ở các tiệm Mỹ phẩm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Muốn có làn da khỏe mạnh, bạn phải biết cách chăm sóc, đến tiệm thẩm mỹ, hay có thể tự làm ở nhà mỗi tuần một lần. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả như ý và rất giản dị dễ làm.
Vài điều sau đây có thể thử làm, nếu mất cân từ từ cũng là thành công không nhỏ. 1- Bắt đầu bằng phần thực phẩm hằng ngày, phân nửa phần ăn của bạn phải là rau cải, với thật ít cơm, tốt nhất là ăn cơm gạo nâu (brown rice).
Tôi muốn hỏi, tới độ tuổi nào thì có thể không cần mặc quần lót?
Sáng nay bầu trời mát mẻ dễ chịu. Mùa này học sinh còn nghỉ hè, hay vô tiệm cắt tóc làm móng tay lắm nên thợ thuyền luôn luôn vô sớm túc trực, sẵn sàng nhận thêm khách mới.
-Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản! - Học đi đôi với hành, hành đi đôi với tỏi. - Học… học nữa… học mãi..... đuổi thì ... nghỉ! - Không mày đố thầy dạy ai?
Để đạt được điều nầy, không phải chỉ cần đẹp trai, vóc dáng cân đối khoẻ mạnh, mà còn có sự chăm chút mái tóc và quần áo tôn vinh nét mỹ nam.
Đêm nay trằn trọc trăn trở tới khuya chưa ngủ được. Nhắm mắt rồi mở mắt. Nhắm mắt đếm con trừu nhảy qua hàng rào để tự dỗ ngủ. "1 con trừu nhảy qua hàng rào. 2 con trừu nhảy qua hàng rào. 3 con trừu…" Nhảy qua nhảy lại cả bầy mấy trăm con rồi cũng chưa ngủ được. Thôi, thuận theo tự nhiên, hổng ngủ được thì thức.
Nóng như vậy, ở vài tiểu bang, năm nào cũng có vài trường hợp mất mạng, nhứt là người già và trẻ nít. Nóng quá, dang nắng ngoài đường lâu quá, người ta bị khó thở, ngã ra bất tỉnh, có khi đi luôn. Hồi xưa người mình hay nói là bị cảm nắng, đó là nắng SàiGòn. Nắng ở Cali nầy, chị Ngà cũng nghe có những vụ nguy hiểm chết người vì nóng.
Chân mày lộ rõ trên khuôn mặt. Ít có người nào có được đôi chân mày không cần chăm sóc tỉa nhổ, hay tạo hình dạng mới mà đẹp sẵn, thường là lông mọc rậm rạp quá, hay quá thưa thớt, hoặc không đều nhau, chỗ đậm chỗ lợt, v.v… Do vậy, muốn có đôi chân mày đẹp cần phải tỉa nhổ, dùng mỹ phẩm để tạo nét đẹp hài hòa trên khuôn mặt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.