Hôm nay,  

2 Kiểu Tóc

22/09/200200:00:00(Xem: 10694)


1. Kiểu tóc Piece Baby: Dành cho những cô gái chán kiểu tóc xẹp lép sát da đầu, thích có mái tóc ngắn mùa thu phồng tự nhiên, hơi rối vẻ man dại của cánh rừng Thu:
Cắt layer toàn mái tóc. Khi tóc còn ướt, dùng styling gel thoa lên toàn mái tóc. Xấy cho khô chân tóc, dùng bàn chải tròn thật to (2 inches đường kính) khi chân tóc đã khô, bỏ cây bàn chải, dùng ngón tay kéo từng nhánh tóc ra ngoài xấy cho khô ngọn tóc


Dùng đầu ngón taychấm vô Styling wax vuốt những đuôi tóc cho bung ra từng lớp để tạo kiểu như hình.

2- Kiểu tóc Chunky Creation: Kiểu nầy chú trọng tới màu tóc nhuộm sọc từ màu vàng lơ.t tới màu đỏ cam đậm giống như màu lá thu vàng úa. Tóc cắt layer tỉa bằng dao bào razor.á Dùng máy xấy tóc thẳng từ chân tóc ra ngọn tóc, dùng bàn chải tròn loại tóc. Khi tóc khô dùng styling gel vuốt ngọn tóc cho tách rời từng nhánh, thêm chút wax base pomade cho tóc sáng và bóng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhiều người, nhất là phái khoẻ, thường có mái tóc dày, cứng, thẳng và khó vào nếp. Nếu để tóc ngắn thì nhìn rất lởm chởm và xấu xí. Nếu không biết dùng đúng cách những loại gel hay sáp thì chỉ được một lúc là tóc lại xẹp xuống và các sợi tóc cũng không dính kết với nhau. Đây là loại tóc rất khó chịu phải không bạn.
- Chiều nay khi tiệm vừa dãn dãn khách, mấy chị em lại người một tiếng, nói dóc chơi.
Thái độ ân cần, niềm nở đối với khách hàng luôn luôn đưa người khách trở lại với tiệm của bạn. Những sự chú ý tới tình trạng đặc biệt riêng từng trường hợp của bạn đối với khách hàng sẽ gây ấn tượng thân thiện rất dễ dàng.
Làm sao để hoàn tất công việc pedicure một cách mau lẹ? Tôi thường làm ma-sát chân và sơn móng ở giai đoạn cuối cùng.
Những cách trang điểm vẫn thường xuyên đổi mới để phục vụ thị hiếu ưa làm đẹp của phụ nữ. Cứ mỗi năm, mỗi mùa, biết bao nhiêu mặt hàng mới được chất lên kệ cho phụ nữ tha hồ chọn lựa, theo mùa trong năm.
Công ty NAILPRO sẽ tổ chức một ngày sinh hoạt chuyên ngành móng tay (Nails Show).
Tiền nhân ta vẫn nói: “Đời là bể khổ”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.