Hôm nay,  

Hỏi Đáp

22/12/200200:00:00(Xem: 8932)
Bạn Van Nguyễn
Đã nhận được E mail của bạn và đã trả lời qua hotmail vì sự tế nhị của câu hỏi chúng tôi không thể đưa lên mặt báo
Cô Minh, H. Santa Ana
Chị Ngọc Anh ơi, tóc em quăn tự nhiên, nên mỗi lần thả ra, nó cứ bù xù và chạy tứ phía rất mất trật tự và mất thẩm mỹ. Em muốn đi "uốn" cho nó thẳng lại. Chị nghĩ em có nên "uốn' thẳng nó hay không" Mỗi lần làm như vậy thì nó sẽ thẳng được như vậy trong vòng bao lâu"
Trả lời:

Nếu tocù cứ chạy lung tung mất trật tự thì cũng nên uốn cho có nền nếp, Ngọc Anh đọc câu hỏi dể thương của Minh, cười hoài. Uốn tóc cho thẳng hay gọi là kéo thẳng tóc sẽ làm cho những sợi tóc không còn lì lợm nữa, sẽ đâu vô đó ngay, dể chải, nên lắm chứ . Sau khi uốn thẳng, những sợi tóc sẽ ngoan ngõan cho tới khi đoạn tóc mới mọc dài ra trong khoảng chừng ba, bốn tháng sẽ cứng đầu và ngo ngoe mất trật tự trở lại, lúc đó thì Minh sẽ lại uốn thẳng nó lại. Nhớ mang cái mái tóc vô trật tự đến tiệm uốn tóc nhờ bàn tay người thợ rành nghề làm nghe em.
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bữa nay Tuấn có ngừơi khách. Ông thường xuyên tới đây và chỉ thích mỗi mình Tuấn rớ vô mái tóc của ông thôi.
Khi bạn bắt đầu cho một kỳ nghỉ hèvà có dự tính chọn vùng biển để tắm nắng và vui đùa cùng sóng nước , điều đầu tiên là chọn mua chiếc áo tắm vừa vặn và phù hợp thân hình .
Chị Ngà vươn vai, mở đầu câu chuyện trong ngày: -Ý cha, mỗi khi mình vươn vai, xương kêu răng rắc khoẻ gì đâuuu...
Những chiếc áo đầm mát mắt trên biển, trong công viên, và dạ tiệc cho mùa hè.
Chị Ngọc Anh ơi. Em có da bình thường nên ít xài son phấn. Em nghe người ta nói cên dùng kem dưỡng da thường thì tốt cho da có đúng không chị "
Đã có lần, Ngọc Anh viết trên trang VB Thẩm mỹ nầy, gội đầu thường ngày cho sạch tóc, nhưng không nên dùng xà bông tắm để gội đầu
Mùa hè đã hiện diện , khi những chùm phượng tím lần lượt lìa cành rơi rụng, nhường nét thắm tươi cho hàng hàng bằng lăng màu hồng phấn, đỏ lựu, tím sim, hay trắng tinh như mây đón chào mùa hạ hồng.
Choàng Khăn Và Gội Đầu - Draping And Shampooing 1- Sữa soạn chỗ làm việc. 2- Đặt đồ nghề lên SMA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.