Hôm nay,  

Hỏi&đáp

22/06/200100:00:00(Xem: 11263)
Ô Lan Pham hỏi:
Tôi có một câu hỏi mong cô Ngọc Anh giải đáp
Học làm nail ở College có khác gì với học ở những trường Thẩm mỹ Việt Nam " có phải Người Việt mình thiên về dạy thực hành hơn không"

Ngọc Anh trả lời: Trường nào cũng phải theo đúng chương trình dạy của ngành nail nghĩa là phải có bao nhiêu giờ lý thuyết , bao nhiêu giờ thực hành. Muốn giỏi thì phải thực tập nhiều. Tốt hơn Lan nên xin vô dự thính một ngày ở trường mình chọn coi họ dạy ra sao rồi hãy quyết định học.

Cô Nancy, N hỏi:


Thưa chị , tôi có vài người bạn Mỷ và Mễ (Mexican) cùng sở làm than phiền là khi họ tới làm nails những người thợ nails nói chuyện với nhau bằng tiếng Việt Nam, và khi bạn tôi yêu cầu sửa chữa móng ngắn hơn hoặc sơn mõng hơn v...v... thì họ có thái độ không hài lòng lộ ra mặt rồi quay qua ( cũng nói bằng tiếng Việt ) mà bạn tôi đoán là họ nói về bạn tôi . Làm sao cho những người thợ hiểu là không nên có thái độ bất nể khách hàng như vậy.

Ngọc Anh trả lời:
Không biết trả lời ra sao nên Ngọc Anh xin đăng lên để các bạn làm nghề nails cùng đọc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hi, chị Ngọc Anh, Lúc nầy trời trở lạnh  
NHỮNG NHẮC NHỞ, GỢI Ý KHI LÀM MẶT DƯỠNG DA  
Hôm nay Láng đem tờ giấy in từ máy computer ra, thừa lúc vắng khách nàng đọc lớn lên cho mọi người nghe
Rửa mặt cho sạch là phần quan trọng nhất trong việc dinh dưỡng một làn da trẻ đẹp. Đó cũng là bước đầu tiên  
Một buổi chiều chớm thu, lá vàng rụng lác đác ngoài đường, nhìn trời u ám buồn thấy mồ. Trời kiểu nầy thi sĩ làm thơ
Những phương pháp nầy có thể thay đổi tùy theo huấn luyện viên của trường dạy Thẩm mỹ.  
Chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp mang lại sự thoải mái, khỏe khắn và tươi mát cho người khách
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.