Hôm nay,  

Pedicure

25/10/200300:00:00(Xem: 6680)
tt_10252003_3
Ở những tiệm Nail vùng sang trọng, dịch vụ hái ra bạc nhiều nhất vẫn là làm pedicure
Ai cũng thích những chăm sóc dịu dàng , tỉ mỉ, đem lại rất nhiều khoẻ khoắn cho đôi bàn chân, là bộ phận sử dụng nhiều nhất và dể mang đến sự mõi mệt nhất cho con người
Cái thú được chăm sóc đó sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các bạn làm ngành nail nếu bạn khôn khéo thêm vào công việc bình thường một chút đặc biệt riêng như sau:
Sau khi rửa sạch chân , ngâm chân khách trong chậu nước sạch có thể dùng theo một trong ba cách như sau :
1-Thả vô những lát dưa leo tươi làm tăng cảm giác tươi mát, thả thêm những cánh hoa hồng tươi (rose petal ) cho nước có mùi thơm

2-Hay có thể dùng chanh cắt thành từng lát mỏng , thả thêm những lá mint
3-Hoặc dùng sửa hâm hơi ấm , thả vào almond oil và rose petal
Trong giai đoạn làm massage, bạn thêm dịch vụ dùng đá đã làm ấm để gia tăng sự thư giản và đồng thời làm mềm mại những chổ da chai
Sau đó thoa kem dưỡng da lên hai bàn chân rồi dùng cây cọ phết một lớp paraffin wax ấm , bọc kín bằng bao plastic
Tiếp tục pedicure như thường lệ sau khi tháo lớp plastic, đôi bàn chân khách sẽ mềm mại và mang đến một cảm giác thư giãn không ngờ
Với dịch vụ nầy bạn có thể tính giá lên đến 80 hay 100 đồng mà người khách vẫn vui lòng
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Càng ngày phụ nữ càng sợ ánh nắng mặt trời. Dù có che chắn bởi những lớp kem chống nắng với cường độ cao, vẫn có nhiều nguy cơ da bị nám, lão hóa nhanh vì ánh nắng.
Hôm nay đáng lẽ bà Gloria có hẹn vô làm tóc móng tay móng chân. Chờ hoài hổng thấy bà vô. Chị Ngà mới gọi điện thoại hỏi thì nghe tiếng bà trả lời.
Lông mi của em rất ngắn. Thấy bạn bè gắn lông mi giả dầy và cong vút ngó mê, nhưng khi em gắn thử thì cảm giác mí mắt vướng víu khó chịu, nên phải tháo ra.
Các bạn gái muốn thay đổi sắc đẹp bằng cách nhuộm tóc khác với màu tóc thiệt, cần lưu ý tới những tin tức có liên quan tới thuốc nhuộm cũng như các phương pháp nhuộm tóc khác nhau trước khi quyết định thay đổi.
Đối với Tiến sĩ Thu Quach tại Viện phòng chống ung thư của California, đó là chuyện cá nhân. Mẹ cô, một người Việt Nam, là một thẩm mỹ viên đã chết vì ung thư.
“Bất cứ chuyên viên nào sử dụng tia laser để chữa trị trên cơ thể bất cứ người nào thì sẽ bị buộc tội tiểu hình”.
Từ năm 1915, tới 1965, phụ nữ vẫn còn thanh lịch với chiếc nón và đôi găng tay quí phái. Do đó, đa số phụ nữ ngày nay cho rằng đó là khoảng thời gian thời trang phụ nữ xinh đẹp lịch lãm và nữ tính nhất.
Khi tôi trang điểm xong, đôi mắt và màu bóng mắt rất đẹp, nhưng chỉ sau vài tiếng đồng hồ, soi gương lại,
Ở phương đông, nếu phụ nữ Đại Hàn đẹp nhờ làn da mặt mịn màng, trắng trẻo, thì phụ nữ xứ ngàn lẻ một đêm có đôi mắt sâu thẳm, đôi chân mày rậm nhưng có nét thanh tú, đẹp hút hồn.
Nhiều người nói rằng họ có làn da nhạy cảm vì xài các sản phẩm chăm sóc da gây đau nhức, rát, đỏ, hoặc căng da. Hay sau khi xài một loại mỹ phẩm nào đó làm cho làn da khó chịu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.