Hôm nay,  

Gặp Gỡ

04/05/201600:00:00(Xem: 16043)

Sống chung với nhau trên thế giới, ai cũng mong ước gặp gỡ những người tốt, dễ thương mến. Chồng hay vợ mong ước gặp người bạn đời tâm đồng, ý hợp. Đi làm các công tư sở thì mong ước gặp người chủ tốt, gặp bạn hiền... Chúng tôi gởi đến cho quý vị biết có một người biết bạn từng sợi tóc, từng lời nói, việc làm, biết bạn từ trong lòng mẹ. Người đó không bao giờ bỏ bạn từ lúc ra đời cho đến khi bạn lìa đời. Người đó đã hiến đời sống mình để chết một cách thảm khốc cho chính bạn. Người đó là Chúa Giê-su. Quý vị có muốn gặp Ngài?

Có một người đã gặp Chúa Giê-su trong giờ phút cuối cuộc đời mình. Anh ta là một tội nhân đã cùng bị đóng đinh trên thập-tự giá cùng ngày với Chúa Giê-su. Bên cạnh anh có một người nữa cũng giống anh. Dù tên cướp kia phỉ báng Chúa Giê-su, anh không đồng tình với tên đó nhưng cầu xin Chúa Giê-su cứu anh. Chỉ một lời khẩn cầu: “Lạy Đức Giê-su, khi vào đến Nước Ngài, xin nhớ đến con!” Chúa Giê-su đáp: “Thật Ta bảo cho con biết, hôm nay con sẽ ở với Ta trong Ba-ra-đi.” (Ba-ra-đi, tức là Thiên Đàng). Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca 23:42-43.

Tên cướp bị đóng đinh chờ chết về phần xác, anh sẽ được chôn cất, nhưng linh hồn anh sẽ sống trong nước Đức Chúa Trời với Chúa Giê-su và tất cả người tin nhận Ngài. Tên cướp đã gặp Chúa Giê-su trong khi còn sống và biết địa vị mình tiếp nhận Chúa Giê-su thì sẽ đời đời sống trong thiên đàng bình an vĩnh hằng. Anh gặp Chúa Giê-su và quyết định đúng thời điểm của anh.

“Đây là lời đáng tin nhận hoàn toàn: Chúa Cứu Thế Giê-su đã đến trần gian để cứu người tội lỗi...” Kinh Thánh I Ti-mô-thê 1:15. Ngài đã đến với thế giới trên hai ngàn năm nay, có hàng tỷ người đã gặp Chúa và quyết định tôn thờ Ngài khi họ còn sống để họ còn có thể gặp Ngài khi họ qua đời. Gặp gỡ Chúa Giê-su hôm nay là quý vị đã trở về với người Cha thương yêu mở vòng tay đón người con đã từng xa nhà quay về. Từ chối Ngài bây giờ, quý vị chắc chắn sẽ gặp Ngài với tư cách của Vị Chánh Án Tối Cao vào ngày phán xét. Hai hoàn cảnh và hai tư thế khác biệt rất xa!

Chúng tôi mong ước quý vị gặp Chúa Giê-su và có quyết định kịp thời, một quyết định vô cùng quan trọng cho đời mình như tên cướp đã bị đóng đinh tại đồi Gô-gô-tha năm xưa. Chúng tôi trân trọng kính mời quý vị đến với Hội Thánh của Chúa vào tối Thứ Năm hàng tuần lúc 7 giờ và chiều Chủ Nhật hàng tuần lúc 3 giờ tại 14642 đường Bushard, Westminster, CA 92683 (giữa Bolsa-Hazard), điện thoại (562) 865-8147.

Sáng ngày 27-11-2015 tôi đến nghĩa trang Père Lachaise để tiễn anh đến nơi yên nghỉ cuối cùng, sau khi hỏa táng, anh sẽ nằm trong ngôi mộ gia đình,
Năm 2015 này đánh dấu năm thứ 67 ngày công bố Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền (1948 – 2015 - TNQTNQ). Vào đúng ngày 10 tháng 12 năm 1948 đó,
Với cuộc khủng hoảng di dân nghiêm trọng nhất trong lịch sử Âu Châu, và với cuộc tranh cãi hiện nay tại Mỹ về việc nhận dân tỵ nạn Syria,
Đức, Merkel tìm sự kết thúc với đảng CDU trong tranh chấp về người tị nạn... Pháp, cuộc bầu cử khu vực sau vụ nổ bom khủng bố ở Paris: Mặt trận quốc gia chiến thắng và là đảng đứng đầu ở Pháp
Những người bạn văn, bạn thơ của chúng ta bỏ đi trong vòng hai năm nay hình như dồn dập quá, làm cho chúng ta hụt hẫng, chao đảo và thương tiếc.
Chính sách ngoại giao của Tổng Thống Obama được tóm gọn trong 4 chữ tiếng Anh “Don’t do anything stupid” tức là đừng làm chuyện dại dột
Chính sự ác mỗi ngày đổ trên đầu đồng loại đó đã khiến cho các cá nhân nhất là trong môi trường xảy ra cuộc chiến, người dân đều cảm thấy ngỡ ngàng: con người mà ác đến thế ư?
có phần trách nhiệm của Hồ hay Hồ vô can trong các tội ác đã đang diễn ra gây hâu quả nghiêm trọng trên đất nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày hôm nay?
liệu những người cộng sản cực đoan bảo thủ tại VN có đủ quyết tâm để tự thoát ra khỏi những giáo điều, những ý thức hệ chuyên chính vô sản tệ hại và lạc hậu, tự thoát ra khỏi cái bóng đen của quá khứ
Chuyện “Qủy hà hơi” làm mê hoặc người và sai khiến lấy hết tiền bạc, tư trang đem đưa trọn cho nó, ngay giữa ban ngày, đã xảy ra ở Bắc và Nam Cali, cách nay vài năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.