Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 8147)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tối thứ bảy ngày 23 tháng 2 năm 2008, một đêm thắp nến cầu nguyện cho Quốc Thái Dân An, Oan Hồn Uổng Tử
Nhạc Hội Gây Quỹ Xây Dựng Cổng Chào Little Saigon sẽ được tổ chức tại Nhà Hàng Seafood Paracel, đường Brookhurst CA
Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa có nhiều dịch vụ y-tế cộng đồng tại 14221 Euclid Street #H, Garden Grove, CA 92843. Phone: 714-539-9999.
Theo thông lễ hàng năm, Chùa Phổ Đà (Viện chủ là Hòa Thượng Thích Hạnh Đạo) và Hội Cư Sĩ Orange County
Liên Đoàn Hùng Vương có ghi danh đoàn sinh nam, nữ từ 6 dến 18 tuổi. Sinh hoạt Chủ Nhật hàng tuần từ 9 AM đến 12 PM tại Murdy Park, 7000 Norma Drive
Hội Nghị đặc biệt về ung thư vú  ở Quận Cam mời gọi tham dự, sẽ tổ chức vào Thứ Bảy 8-3-2008 tại Disney’s Grand Californian Hotel
Bạn phải làm gì khi bạn bè hoặc một người thân trong gia đình bắt đầu thể hiện những trạng thái và hành vi mới lạ gây ra nhiều khó khăn cho bản thân"
Dân biểu Trần Thái Văn vừa đệ trình Dự Luật AB 2141, giúp giải quyết một phần ngân sách Tiểu bang trong thời kỳ thâm thủng
Trưa ngày thứ năm 21-2-08, dân biểu liên bang Zoe Lofgren cùng 2 phụ tá đã đến thăm Viện Bảo Tàng Thuyền Nhân VNCH
Chương trình HOPE (Higher Opportunity for Education) của Hội Sinh Viên Việt Nam tại trường Đại Học UCLA sẽ tổ chức một buổi hội thảo
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.