Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 10410)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tiểu thuyết ‘Đường Tự Do, Saigon’  đã đăng tải trên Việt Báo liên tục hơn 10 năm, từ 1993 tới 2003. Sau hai năm sửa chữa, thêm bớt, tác phẩm được sắp xếp thành bộ truyện gồm 4 cuốn.  mỗi cuốn 640 trang
Trước nhu cầu tìm hiểu về y khoa tổng quát của đồng bào, nhiều trang web về y tế phổ thông đã xuất hiện để đáp ứng. Đặc biệt về mặt kiến thức y khoa tổng quát, trong mục đích tìm hiểu triệu chứng, giúp phòng ngừa, và cũng để đối phó với đủ thức vấn đề phức tạp về sức khỏe, và cả các thắc mắc
Vào ngày 18/7/06 đại diện 1 số đoàn thể người Việt trong vùng đã đến tham dự buổi điều trần truớc Hội đồng thành phố Davenport và trong buổi điều trần này Hội đồng thành phố Davenport đã thông qua với đa số tuyệt đối Nghị Quyết Cờ Vàng, công nhận đây là biểu tuợng Tự Do của tập thể người 
11g trưa thứ bẩy 29-7, họa sĩ Nguyễn Quỳnh có buổi sinh hoạt đặc biệt tại Việt Báo Gallery, 14841 Moran St, Westminster, mời coi tranh mới đồng thời ra mắt sách "Cương-lĩnh Luận-lí và Phê-bình Triết-học". Mong được đón tiếp các bằng hữu và quí vị yêu thích hội họa và triết học. Tiếp tân có ăn nhẹ. Trân trọng kính mời.
Washington, DC --- truth® (sự thật) -Chiến dịch ngăn ngừa giới trẻ hút thuốc rộng lớn nhất toàn quốc- sẽ bắt đầu chuyến du hành mùa hè hàng năm lần thứ 7 vào ngày 4 tháng Sáu, tại Trung Tâm Home Depot Center ở Los Angeles. Chuyến du hành tạo cho thanh thiếu niên cơ hội được sinh hoạt
San Jose- Trần Củng Sơn- Trưa chủ nhật ngày 23-7-06 tại trung tâm VIVO, gần trăm quan khách đã đến dự buổi ra mắt cuốn sách song ngữ này. Ngoài tài dịch Anh ngữ của Nguyễn Ngọc Bích, điều giá
Hôm thứ năm, một tòa án Nam Triều Tiên đã từ chối yêu cầu của chính phủ Việt Nam đòi dẫn độ một nhân vật bất đồng chính kiến Việt Nam bị cáo buộc tội khủng bố. Tòa phúc thẩm
Họp mặt phát giải thưởng và ra mắt sách “Viết Về Nước Mỹ tuyển tập VI” sẽ được tổ chức tại Little Saigon vào chiều Chủ Nhật, 27-8-2006. Nhân dịp này, ban điều hành Giải thưởng Việt Báo trân trọng mời quí vị tác giả đã góp bài Viết Về Nước Mỹ và thân hữu tham dự
Tiểu thuyết ‘Đường Tự Do, Saigon’  đã đăng tải trên Việt Báo liên tục hơn 10 năm, từ 1993 tới 2003. Sau hai năm sửa chữa, thêm bớt, tác phẩm được sắp xếp thành bộ truyện gồm 4 cuốn.  mỗi cuốn 640 trang, có cốt truyện riêng, nhân vật riêng
Tuổi Trẻ Nam Cali Cho Nhân Quyền (The Southern California Youths for Human Rights) sẽ tổ chức một chương trình dành cho giới trẻ tại Nam Cali, với sự bảo trợ của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam. Workshop với tên là “Bí Quyết Thành Công” để cung cấp các kiến thức về thành công
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.