Hôm nay,  

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 9700)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:


1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cánh cổng gỗ đồ sộ, được đan vào nhau bằng những cọng dây vải thanh mãnh nhưng rắn chắc, đã mở rộng đưa ta vào một thế giới kỳ bí yên bình của thuở hoa hiền cỏ lạ; trong đó, bên bờ hồ xanh gợn sóng, mặt nước lăn
Anaheim (Nguyễn Ngân) -- Gần 700 thân nhân, cựu học sinh và quý thầy cô của hai trướng trung học lớn nhất Nha Trang đã tưng bừng họp mặt liên tiếp trong hai ngày thứ sáu, thứ bảy 21-22 tháng 7 năm 2006 tại nhà hàng
Santa Ana (VB) . - Chùa Diệu Quang đã long trọng cử hành đại lễ VU LAN Phật Lịch 2550 hồi 11 giờ trưa Chủ Nhật, dưới sự chứng minh của các Hòa Thượng Thích Hạnh đạo, Thích Hạnh Nguyện và hàng
Ban tổ chức cho biết cuộc triển lãm sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng chủ nhật 30 tháng 7 năm 2006 tại địa chỉ Thư Viện/Bảo Tàng Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suites 214 & 215, trên lầu khu chợ Người Việt - góc Euclid. Khách được
Bản tin sau đây của ký giả Gary Emerling, đăng trên báo Washington Times ngày 21-7-2006, về vụ xử anh Lê Phước Tuấn bị cáo buộc là đấm vào mặt 1 cán bộ cao cấp CSVN ở thủ đô Washington hồi mùa hè năm ngoái khi phaí đoàn Thủ Tướng Phan Văn Khải tới Bạch Ốc. Theo tin naỳ, anh Lê Tuấn
Westminster (CA) – Nắng hè Nam California không cản được bước chân của Dân Biểu Lynn Daucher. Bà đã đi bộ từ đường này qua đường nọ, thăm hỏi từng nóc gia cử tri Việt trong khu vực đường Bushard và Harzard.
Tiểu thuyết ‘Đường Tự Do, Saigon’  đã đăng tải trên Việt Báo liên tục hơn 10 năm, từ 1993 tới 2003. Sau hai năm sửa chữa, thêm bớt, tác phẩm được sắp xếp thành bộ truyện gồm 4 cuốn.  mỗi cuốn 640
THÁNH THẤT CAO ĐÀI CALI GÂY QUỸ Mời dự tiệc chay gây quỹ do Thánh Thất Cao Đài Cali tại nhà hàng Furiwa 13836 Brookhurst St, Garden Grove. ĐT. 714-534-3996 lúc 6 p.m ngày 23-7-2006 xây Thánh Thất. L/L: Hiền Tài Thượng văn Thanh (714) 417-0116; Hiền Tài Trần Tấn Phát 588-6319. ĐUỐC TUỆ TỔ CHỨC THUYẾT PHÁP
Chúng tôi 4 người có mặt tại motel từ lúc 10 giờ sáng ngày 8.7.06. Sau khi nhận phòng, chúng tôi làm lễ Nhập Thất. Lễ Nhập Thất gồm có câù nguyện trước tượng Chuá Giesu và mẹ Maria
Westminster (CA) -- Dân biểu (DB) Trần Thái Văn sửa soạn lên đường  họp thượng đỉnh với các nhà lãnh đạo trẻ của Hoa Kỳ  tại thủ đô Đông Kinh, Nhật Bản. Buổi  họp bắt đầu từ 23 đến 26 tháng Bẩy, 2006. 
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.