Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

08/05/200400:00:00(Xem: 7627)
THUYẾT TRÌNH Y TẾ
Truy Tầm Ung Thư Vú và Ung Thư Cổ Tử Cung -- Dinh Dưỡng
Rút thăm tặng quà; Có tặng Video & DVD
Thứ Bảy 8-5-2004, 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa
Tại Little Saigon Radio, 15781 Brookhurst St., Suite 101
Westminster, CA 92683. Ghi danh: (714) 751-5805
Hội Ung Thư Việt Mỹ

ĐÊM VĂN HÓA SV
Hội Sinh Viên Việt Nam tại trường UCI sẽ tổ chức một đêm văn hóa, chủ đề "The Dumpling Effect" vào ngày 8 tháng 5, 2004 tại Bren Events Center. Cửa sẽ mở vào lúc 6pm và chương trình bắt đầu 7pm. Giávé $8 (vé reserved bán trước) $5 (vé thường bán trước) $8 (Vé thường mua tại cửa). Cần biết thêm chi tiết xin liên lạc Tiểu Ý (949) 413-8041 hoặc email: [email protected]
Cần địa chỉ Bren Events Center, xin vào www.vsauci.com

MOTHER'S DAY
Dạ tiệc, khiêu vũ và văn nghệ Thứ Bảy 8-5-2004 lúc 6:00PM tại Paracel Seafood, 15589 Brookhurst St. (góc McFadden), Westminster. Tel (714) 775-3077. Nhiều nghệ sĩ tài danh. Sẽ vinh danh mẹ. Vé yểm trợ 35$, xin gọi (714) 638-2066.

CHỮ HÁN, CHỮ NÔM
Buổi thuyết trình về hai đề tài Khát quát về chữ Nôm với Giáo sư Lê Văn Đặng & Chữ Hán và tiếng Hán-Việt với Giáo sư Phạm Văn Hải do Viện việt học tổ chức vào lúc 2 giờ trưa đến 5 giờ chiều Chủ Nhật 9-5-2004 tại phòng hội của Viện 15355 Brookhurst St, suite 222, Westminster, CA 92683 714-775-2050. Viện Việt Học trân trọng kính mời

PHÚC LỢI CAO NIÊN
Thuyết trình về phúc lợi cho cao niên do Christopher Lê Xuân Trường thuộc Văn Phòng Trợ Giúp Cao Niên (Office On Aging) phụ trách. Thứ Tư, 12 tháng 5, 2004 -- 11:00AM-1:00PM


Phòng họp Trung Tâm Công Giáo, 1538 Century Blvd. Santa Ana, CA 92703. Đây là cơ hội để quí vị đặt câu hỏi trực tiếp về những dịch vụ thông tin và các nguồn trợ giúp cho người cao niên và người chăm sóc (care giver). Dùng một bữa ăn trưa và gặp gỡ các quí vị cao niên khác. Xin liên lạc với Hương Thơ để giữ chỗ (714) 741-4829. Chương trình hoàn toàn miễn phí.

KHÁM, CHỤP QUANG TUYẾN VÚ FREE
Phụ nữ từ 40 tuổi trở lên không có bảo hiểm sức khỏe rất ít, có medical hoặc có lợi tức thấp đều được khám và chụp quang tuyến vú miễn phí. Nếu muốn biết thêm chi tiết xin gọi cô Nancy Hoàn để lấy hẹn trực tiếp ở số (714) 871-4488 xin bấm số 204. Quý vị nhớ để tên, số điện thoại và lời nhắn ngắn gọn trong máy hoặc điện thư về [email protected]
VàoThứ bảy 8/5/2004 Nhà thờ Công Giáo St. polycarp 8100 Chapman Ave, Stanton, CA

HỘI THẢO ĐỐI PHÓ NGHỊ QUYẾT 36
Hội Thảo "Tìm các biện pháp đối phó với Nghị Quyết 36 của Bộ Chính Trị Đảng Cộng Sản Hà Nội."
Phần Thuyết Trình: với GS Nguyễn Thanh Liêm, LS Trần Thái Văn, BS Nguyễn Xuân Vinh.
Phần Phát Biểu Ý Kiến & Thảo Luận: với các vị Nhân sĩ , Nhà Văn Quyên Di; Đại diện của Thanh - Sinh Phó Đức Chính;
Thời gian & Địa điểm: Chủ Nhật ngày 16-5- 2004
Từ 1:00 PM đến 4:00PM tại Phòng Sinh Hoạt Người Việt, 14771 Moran St. Westminster, CA 92683. Tel : (714) 892-9414.
Xin qúi vị vui lòng phúc đáp, hoặc ý kiến, hoặc đề nghị, hoặc mạnh thường quân trước ngày 14/05/04 với chúng tôi:
Vương Quốc Quả, Câu Lạc Bộ Trần Hưng Đạo: (714) 537-8942

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.