Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 7277)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
VENTURA COUNTY - Nhiều người chết, trên 30 người mất tích, sau khi 1 con tàu dài 75 feet có tên là Conception đã bốc cháy
AUSTIN - Chỉ 1 ngày sau vụ nổ súng tàn sát chiều Thứ Bảy gây thiệt mạng 7 người và hơn 20 người bị thương, các nhà hoạt động tỏ ý phẫn nộ với luật mới của Texas cho nới lỏng kiểm soát súng, có hiệu lực từ Chủ Nhật 1-9.
NEW YORK CITY - Vào sáng sớm Thứ Hai 2 tháng 9, tin cảnh sát xác nhận 1 người đàn ông thiệt mạng khi bắn nhau với cảnh sát tại phường Brooklyn.
WASHINGTON - Trong chương trình phỏng vấn CBS Morning News hôm Chủ Nhật 1 tháng 9, cựu bộ trưởng quôc phòng James Mattis mô tả tình trạng chia rẽ là hiểm họa lớn nhất đe dọa nền dân chủ của nước Mỹ.
Một cuộc thăm dò của Politico/Morning Consult vừa được công bố hôm Thứ Hai 26/08, cho thấy 38% cử tri tin rằng vấn đề ký thị giới tính tăng trong thời kỳ tổng thống Trump.
Theo một thăm dò mới từ Politico, Havard T.H. Chan School of Public Health, 1 trong 4 người Mỹ cho rằng những thông tin cá nhân của họ đã bị truy cập bất hợp pháp và có thể làm hại đến họ.
Có nhiều điều chúng ta từng hiểu biết về chú chó cưng của mình là không đúng. Reader’s Digest đã làm nhiều cuộc phỏng vấn với nhiều chuyên gia, và đã công bố một số sự hiểu sai về chó như sau:
Nhật đã vượt qua Trung Cộng để trở thành quốc gia sở hữu trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ nhiều nhất, theo một công bố mới nhất trong Tháng 8 của Bộ Ngân Khố Hoa Kỳ.
Tại Hoa Kỳ, tỉ lệ người da trắng hiện nay đang giảm , trong khi người gốc Hispanic, gốc Á, người da đen đang tăng.
Vào ngày Thứ Tư 28/08, Facebook cho biết sẽ yêu cầu những ai muốn mua những trang quảng cáo chính trị sẽ phải cho biết ai là người trả tiền cho quảng cáo.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.