Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 5920)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi.
Quý vị cảm thấy mình ăn quá nhiều thịt, quá nhiều chất béo và đang cần thêm rau xanh để thanh lọc cơ thể?
WASHINGTON - 1 thiệt hại khác do chiến tranh thương mại Mỹ-Hoa gây ra đã được nhận diện: số người Hoa du lịch Mỹ vì nhu cầu kinh doanh đã giảm từ 2018 là lần đầu tiên trong 15 năm.
WASHINGTON - Trong lúc đối đầu mậu dịch Mỹ-Hoa kéo dài, TT Trump thăm dò khả năng mua đảo Greenland của Đan Mạch, và bị từ chối.
CLEVELAND - Các đơn kiện tố cáo 1 viện bào chế bản doanh Connecticut (tiếp thị các mặt thuốc giảm đau đòi hỏi toa bác sĩ bằng thủ thuật lừa dối) có thể thu xếp từ 10 đến 12 tỉ MK để dàn xếp.
WASHINGTON - Hoa Kỳ đang suy tính khả năng thỏa thuận với Taleban, gồm công nhận tên cũ của chế độ bảo căn.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn ngày 28/08, cựu PTT Joe Biden, đang là chuẩn ứng viên TT của đảng DC, xác nhận “kỳ thị chủng tộc là vấn đề của người da trắng đã trở thành định chế hóa”.
Nhà chế tạo thuốc OxyContin là Purdue Pharma, và những người chủ của nó, tức gia đình Sackler, đề nghị dàn xếp hơn 2,000 vụ kiện chống lại công ty với số tiền từ 10 tỉ đô đến 12 tỉ đô la.
Nhà chế tạo thuốc OxyContin là Purdue Pharma, và những người chủ của nó, tức gia đình Sackler, đề nghị dàn xếp hơn 2,000 vụ kiện chống lại công ty với số tiền từ 10 tỉ đô đến 12 tỉ đô la.
WASHINGTON - Trong cuộc họp báo chung với TT Macron vào Thứ Hai 26/08, TT Trump tỏ ý muốn tiếp đón hội nghị G-7 kế tiếp tại cơ sở an dưỡng thuộc chủ quyền của ông tại Miami.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.