Hôm nay,  

Db Sanchez Khen Đại Sứ Mỹ Kể Tội Csvn Đàn Áp Dân Chủ

16/10/200900:00:00(Xem: 6194)

DB Sanchez Khen Đại Sứ Mỹ Kể Tội CSVN Đàn Áp Dân Chủ

WASHINGTON, D.C. – Hôm Thứ Năm 15-10-2009, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) lên tiếng phát biểu về việc Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam lên án nhà cầm quyền Hà Nội về các bản án đối với 9 nhà vận động dân chủ tại Việt Nam vào tuần qua.
Dân Biểu Sanchez nói, "Bản thông cáo báo chí mới đây nhất từ Đại Sứ Quán Hoa Kỳ đã tỏ lời quan ngại về sự “quan tâm sâu động” về các bản án đối với 9 nhà vận động dân chủ tại Việt Nam là một điều đáng chú ý và khen ngợi.  Chính Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã công khai thừa nhận các hành vi vi phạm nhân quyền trầm trọng tại Việt Nam là một bước tiếng quan trọng đầu tiên.


"Nhưng chúng ta cần phải làm nhiều hơn để nhà cầm quyền Việt Nam không thể tiếp tục đàn áp công dân họ, đặc biệt là những người đang thực hiện quyền tự do ngôn luận. Tôi hy vọng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ tiếp tục dùng áp lực ngoại giao đối với Việt Nam, để đảm bảo rằng quốc gia này sẽ cải thiện và tôn trọng các tiêu chuẩn quốc tế về quyền tự do căn bản của mỗi con người."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ALEXANDRIA, Virginia - Nhân chứng Rick Gates, là đối tác làm ăn nhiều năm của Manafort, giám đốc tranh cử của ứng viên Trump, nhận đã giúp Manafort khai gian thuế và giấu trương mục ngân hàng ngoài nước. n
WHITES PLAINS, New York - Ngoài mối lo về Đoàn Mueller, TT Trump cảm thấy quan ngại về giám đốc tư pháp mới của tiểu bang New York đuợc bầu vào ngày 6-11, là mối đe dọa tiềm ẩn đang ló dạng ở chân trời.
WASHINGTON - Nhà báo phát hiện cựu giám đốc truyền thông Bạch Ốc Hope Hicks khi TT Trump vận động tranh cử giúp ứng viên CH tại Ohio hôm Thứ Bảy.
WASHINGTON - Trưởng nam của TT Trump hạ thấp thực chất của buổi gặp gỡ tại Trump Tower giữa nhóm thân cận ứng viên TT và luật sư Nga hồi Tháng 6-2016, với khẳng định “không đưa tới điều gì có thể nêu nghi vấn như là toa rập”.
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo trang Wall Street Journal, mạng xã hội Facebook đang yêu cầu các ngân hàng lớn ở Mỹ chia sẻ các giao dịch thẻ của khách hàng, thói quen mua sắm và kiểm tra số dư tài khoản để cung cấp các dịch vụ tài chính mới trên nền tảng Messenger.
VALLEJO, Calif. - Hai chị em gái song sinh 14 tuổi tại thị trấn Vallejo và mẹ của 2 em đã chết trong trận hỏa hoạn tại căn nhà của họ rạng sáng mà cảnh sát nói là một vụ hỏa hoạn khả nghi.
CHICAGO - Biên bản của cảnh sát ghi : 44 người bị bắn hôm chủ nhật, 5 người mất mạng – trong 3 tiếng đồng hồ tính từ 1 giờ rưỡi sáng, 30 người bị bắn, gồm 2 người chết, trong 10 vụ nổ súng.
WASHINGTON - Luật sư Giuliani loan báo hôm Thứ Hai : tổ pháp lý của TT Trump sắp trả lời trong vài ngày tới yêu cầu phỏng vấn của công tố viên đặc biệt Robert Mueller, nhưng không cho biết đặc tính của phúc đáp.
Biện Lý Quận Cam hôm Thứ Hai 6 tháng 8/2018 đưa ra đính chính cho bản tin Việt Báo đã dịch là “Quay Phim Nhà Tắm: Bác Sĩ Gốc Việt Ra Tòa” cho biết có một chi tiết sai: Bản tin nguyên thủy ghi rằng Bác sĩ Duc Minh Vu bị bắt tại chỗ, nhưng sự thật không bị bắt, vì:
WASHINGTON - Chính quyền Trump đuợc trông đợi tái tục trừng phạt Iran trong tuần này giữa lúc nền kinh tế tại nước cộng hoà Hồi Giáo suy sụp – các trừng phạt tái tục vào sáng Thứ Ba nhắm các nhu cầu mua bán Mỹ Kim, kim khí, than đá, nhu liệu kỹ nghệ, kỹ nghệ xe hơi…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.