Hôm nay,  

Db Sanchez Khen Đại Sứ Mỹ Kể Tội Csvn Đàn Áp Dân Chủ

16/10/200900:00:00(Xem: 6197)

DB Sanchez Khen Đại Sứ Mỹ Kể Tội CSVN Đàn Áp Dân Chủ

WASHINGTON, D.C. – Hôm Thứ Năm 15-10-2009, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) lên tiếng phát biểu về việc Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam lên án nhà cầm quyền Hà Nội về các bản án đối với 9 nhà vận động dân chủ tại Việt Nam vào tuần qua.
Dân Biểu Sanchez nói, "Bản thông cáo báo chí mới đây nhất từ Đại Sứ Quán Hoa Kỳ đã tỏ lời quan ngại về sự “quan tâm sâu động” về các bản án đối với 9 nhà vận động dân chủ tại Việt Nam là một điều đáng chú ý và khen ngợi.  Chính Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã công khai thừa nhận các hành vi vi phạm nhân quyền trầm trọng tại Việt Nam là một bước tiếng quan trọng đầu tiên.


"Nhưng chúng ta cần phải làm nhiều hơn để nhà cầm quyền Việt Nam không thể tiếp tục đàn áp công dân họ, đặc biệt là những người đang thực hiện quyền tự do ngôn luận. Tôi hy vọng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ tiếp tục dùng áp lực ngoại giao đối với Việt Nam, để đảm bảo rằng quốc gia này sẽ cải thiện và tôn trọng các tiêu chuẩn quốc tế về quyền tự do căn bản của mỗi con người."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhiệt độ gần đây của California đã phá kỷ lục kéo dài nhiều thập niên, đạt tới 120 độ Fahrenheit tại Chino và 111 độ F tại Los Angeles chỉ tháng trước.
CALIFORNIA – Đó là một đề nghị mới mà cử tri California sẽ bỏ phiếu: Tách tiểu bang để thành lập “quốc gia tự trị của Người Mỹ Bản Xứ.” Cuộc vận động, được đặt tên là Calexit, đến sau nỗ lực để tách Tiểu Bang Vàng ra làm 3 vùng đã bị bác bỏ bởi Tòa Thượng Thẩm của tiểu bang.
Tại Thung Lũng Hoa Vàng, giá nhà vượt quá cao và không đủ tiền để mua ngay cả đối với những nhân viên làm trong ngành kỹ thuật, theo một thăm dò được thực hiện bởi Team Blind, điều hành cộng đồng mạng cho các sở làm, cho biết.
WASHINGTON - Cố vấn Larry Kudlow, giám đốc HĐ kinh tế tại Bạch Ốc, khuyến cáo: nhóm lãnh đạo Beijing nên coi là nghiêm trọng chính sách mậu dịch của TT Trump.
TEHRAN - Nhà báo phương Tây cho hay: thế giới đang chờ Iran cắn câu khi TT Trump đề nghị đối thoại vô điều kiện - các hành động quyết liệt của Trump như giải kết với thỏa ước Vienna rồi đề nghị đối thoại đều không thấy hiệu quả.
SANTA ANA, Calif.--Một bác sĩ gốc Việt đã ra tòa thụ lý hôm Thứ Sáu 3/8/2018 sau khi bị truy tố về hành vi gây mất trật tự vì bí mật đặt máy quay phim ghi hình ảnh khách trong phòng tắm tại nhà của ông.
ELK GROVE, Calif.--Trong cuộc vận động tranh cử để kiếm nhiệm kỳ 4 năm cho chức vụ Nghị viên địa hạt 4 ở thành phố Elk Grove, nữ nghị viên Stephanie Nguyen báo cáo đã gây quỹ $25,425 trong thời kỳ 6 tháng tính kết thúc vào ngày 30/6/2018.
WASHINGTON - Trong 1 buổi họp báo tại Bạch Ốc, đoàn an ninh quốc gia của TT Trump xác nhận Nga đang hậu thuẫn các toan tính can thiệp vào chu kỳ bầu cử sắp tới tại Hoa Kỳ, phản bác các phủ nhận của TT Trump.
WASHINGTON - Thám tử tiểu bang và liên bang đang điều tra sự mất tích của 1 cô gái 12 tuổi cùng với 1 phụ nữ vô danh tại phi trường Reagan trong địa phận thủ đô Washington D.C.
CHICAGO - Các nhà tranh đấu báo trước: nhiều người bị bắt và phố xá bị phong toả khi đám đông xuống đường biểu tình chống bạo động súng trên đường phố, cũng là nỗ lực hạ bệ thị trưởng Rahm Emmanuel và giám thị cảnh sát là Eddie Johnson.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.