Hôm nay,  

Lập Ủy Ban An Toàn Hàng Nhập

19/07/200700:00:00(Xem: 7419)

Hôm Thứ Tư, TT Bush quyết định tổ chưc 1 Ủy Ban an toàn hàng nhập cảng để đáp ứng cac quan ngại về cac loại sản phẩm mua của ngoại quốc, đặc biệt là thực phẩm.


Cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuôc của liên bang (tên tắt FDA) bị chỉ trich về việc này, nhất là cac mặt hàng thực phẩm sản xuất tại Trung Quốc.
Bạch Ôc khẳng định rằng Trung Quốc không phải là mục tiêu, mà là nhu cầu kiểm soát hàng hoá nhập cảng từ 150 quôc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thượng Viện đã biểu quyết chấp thuận 162 tỉ MK chiến phí đủ để trang trải các hoạt động quân sự ở Iraq và Afghanistan cho tới khi TT mới nhậm chức
Đại diện của ca sĩ Madonna từ chối bình luận tin theo đó cô ta đã nói chuyện với 1 luật sư danh tiếng về ly dị.
Ngũ Giác Đài đang sửa soạn ra lệnh cho 30,000 chiến binh sang Iraq đầu năm tới trong một quyết định sẽ cho Mỹ duy trì 15 lữ đoàn tác chiến ở Iraq cho tới hết 2009
2 đối thủ cùng đảng tranh cử TT buớc lên sân khấu lần đầu tiên ở New Jersey để phô bày trước cử tri ý định gạt bỏ các bất đồng trong lúc tranh đua ở vòng sơ tuyển để đoàn kết đảng trước cuộc tổng tuyển cử Tháng 11
Người lái xe ở South Bend (Indiana) báo tin 1 con nai lạc đường chạy vào phố xá của thị trấn, luồn lách giữa dòng xe cộ ở khu trung tâm đông đúc.
Tin khí tượng báo cáo điều kiện bão tiếp tục tại Michigan hôm Thứ Sáu và ngày Thứ 7
Hôm Thứ Năm, phát ngôn viên quận Lincoln (Missouri) đã báo cáo rằng đe đất Pin Oak là khó giữ đuợc
Trong dự án nhân đạo Pacific Partnership cuả hải quân Hoa Kỳ, tàu bệnh viện USNS đã đến thương cảng Nha Trang.
Bốn hãng hàng không quốc tế đã đồng ý trả 504 triệu đô la tiền phạt để thương lượng các cáo buộc rằng họ đã móc nối âm mưu bơm giá vận chuyển hàng.
TT Bush hôm thứ 5 tuyên bố sẽ bỏ cấm vận thương mại và xoá tên Pyongyang trong danh sách khủng bố.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.