Hôm nay,  

Lập Ủy Ban An Toàn Hàng Nhập

19/07/200700:00:00(Xem: 7418)

Hôm Thứ Tư, TT Bush quyết định tổ chưc 1 Ủy Ban an toàn hàng nhập cảng để đáp ứng cac quan ngại về cac loại sản phẩm mua của ngoại quốc, đặc biệt là thực phẩm.


Cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuôc của liên bang (tên tắt FDA) bị chỉ trich về việc này, nhất là cac mặt hàng thực phẩm sản xuất tại Trung Quốc.
Bạch Ôc khẳng định rằng Trung Quốc không phải là mục tiêu, mà là nhu cầu kiểm soát hàng hoá nhập cảng từ 150 quôc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TT Talabani đuợc TT Bush tại Bạch Ốc hôm Thứ Tư - TT Bush công nhận các thành tựu an ninh tại Iraq và ngỏ lời cảm ơn ông Talabani về những quyết định khó khăn trong thời gian qua.
1 phụ nữ là cư dân thủ đô Washington mua vé đi du ngoạn biển bằng tàu đã bị từ chối, không lên tàu Carnival Cruise
Nhà báo ghi nhận bàn cãi vừa phát sinh từ các trao đổi giữa nghị sĩ Obama và mục sư James Dobson về tín ngưỡng và chính trị.
Dầu thô có thể khai thác tại Los Angeles - máy bơm dầu đang hoạt động ở nhiều nơi, ngay cả tại sân sau của 1 trường trung học 73 Beverly Hills
Phán quyết của toà tối cao không cho kết án tử hình tội nhân cưỡng dâm trẻ em, vì mức án phạt này dành riêng cho quân sát nhân - kết quả biểu quyết là 5-4.
Tiểu bang muốn tiêu trừ ô nhiễm do công ty đường miá và các nhà trồng tỉa gây ra trong khi kỹ nghệ đường miá bị thu nhỏ vì cạnh tranh của hàng nhập cảng rẻ hơn.
Các tiểu bang California, Illinois và Washington đang đưa đơn kiện công ty Countrywide Financial Corp. về cách công ty cho vay
Trong lúc công chúng phiền muộn về giá xăng dầu, hội nghị các Thị Trưởng họp tại Miami quan ngại về thói quen dùng nước đóng chai plastic
Hàng trăm người, chính xác là 345 người, đã bị bắt và 21 trẻ em đã được cứu thoát
Số luợng nhà mới bán đuợc và giá nhà trong Tháng 5 cùng hạ - báo cáo của Bộ thuơng mại ghi nhận số nhà mới xây bán ra trong Tháng 5 là 510,000 đơn vị
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.