Hôm nay,  

Đức Đạt Lai Gặp Hs Cali

15/10/201000:00:00(Xem: 4888)

Đức Đạt Lai Gặp HS Cali

Đức Đạt Lai Lạt Ma nói với các sinh viên California rằng nếu ngài nắm chức Tổng Thống Mỹ, ngài sẽ là vị Tổng Thống dở lắm.
Vị lãnh đaọ tinh thần Phật Giáo Tây Tạng 75 tuổi đã cười trước câu hỏi rằng những gì xảy ra nếu ngaì là Tổng Thống Mỹ, và trả lời trước các học sinh trung học Bắc California hôm Thứ Tư rằng như thế sẽ làm mọi chuyện tệ hại thêm.
Ngài nói, “Chỉ trong vài tuần lễ thôi, kinh tế sẽ tới cơ nguy phá sản.”


Buổi nói chuyện thực hiện ở hội trường của trường Costano School, trước 400 học sinh, ngài tâm sự rằng ngaì từng là một thiếu niên lười biếng không ưa học và từng nhìn vị thầy nghiêm khắc của ngài là một khối buồn chán.
Ngài cũng thách thức các học sinh hãy lựa chọn giữa một tương lai bình an hơn, từ bi hơn hay là một tương lai của hủy diệt hơn, nói, “Hoàn toàn tùy thuộc vào các em.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Phái đoàn của Phó Thủ Tướng Liu He sắp đến để nối lại thương lượng trong hai ngày 10 & 11 tháng 10, để tìm giải pháp ngưng đối đầu.
WASHINGTON - Hôm 9 tháng 10, Bạch Ôc tuyên bố không hợp tác, từ chối yêu cầu cung câp thông tin, cũng không đưa viên chức liên quan tới điều trần tại các tiểu ban Hạ Viện như là 1 phần trong cuộc điều tra luận tội TT Trump.
WASHINGTON - Vào ngày 9 tháng 10, cựu PTT Biden loan báo hậu thuẫn nhu cầu luận tội TT Trump.
Hơn 800,000 người tại California sẽ bị mất điện nhiều ngày khi công ty điện lực hàng đầu của tiểu bang này cúp điện tại nhiều vùng của 34 quận để giảm nguy cơ cháy rừng
Hôm 8 tháng 10, Mỹ đã công bố lệnh trừng phạt với 28 thể nhân của TC gồm 20 văn phòng công an và 8 công ty TC có dính tới các vụ đàn áp người Duy Ngô Nhĩ
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã phát hành phiên bản mới nhất cho hệ điều hành macOS: macOS Catalina.
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Bloomberg, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ đưa 8 công ty công nghệ Trung Quốc vào danh sách đen với cáo buộc các công ty vi phạm nhân quyền với cộng đồng Hồi giáo thiểu số tại tỉnh Tân Cương, Trung Quốc.
DALLAS - Vào ngày 7 tháng 10, phi công của hãng Southwest trụ sở Texas kiện công ty Boeing, đòi bồi thường $115 triệu vì những thiệt hại do vụ dòng phi cơ 737 Max bọ cấm bay.
DES MOINES - Cử tri Iowa muốn các ứng viên TT của đảng DC trình bày rõ hơn chính sach ngoại giao.
WASHINGTON - Ông Mark Sanford, từng là thống đốc South Carolina 2 nhiệm kỳ, và 12 năm làm việc tại Hạ Viện, là người đang ra tranh chức ứng viên TT của đảng CH thách thức TT Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.