Hôm nay,  

Đức Đạt Lai Gặp Hs Cali

15/10/201000:00:00(Xem: 3370)

Đức Đạt Lai Gặp HS Cali

Đức Đạt Lai Lạt Ma nói với các sinh viên California rằng nếu ngài nắm chức Tổng Thống Mỹ, ngài sẽ là vị Tổng Thống dở lắm.
Vị lãnh đaọ tinh thần Phật Giáo Tây Tạng 75 tuổi đã cười trước câu hỏi rằng những gì xảy ra nếu ngaì là Tổng Thống Mỹ, và trả lời trước các học sinh trung học Bắc California hôm Thứ Tư rằng như thế sẽ làm mọi chuyện tệ hại thêm.
Ngài nói, “Chỉ trong vài tuần lễ thôi, kinh tế sẽ tới cơ nguy phá sản.”


Buổi nói chuyện thực hiện ở hội trường của trường Costano School, trước 400 học sinh, ngài tâm sự rằng ngaì từng là một thiếu niên lười biếng không ưa học và từng nhìn vị thầy nghiêm khắc của ngài là một khối buồn chán.
Ngài cũng thách thức các học sinh hãy lựa chọn giữa một tương lai bình an hơn, từ bi hơn hay là một tương lai của hủy diệt hơn, nói, “Hoàn toàn tùy thuộc vào các em.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào ngày Thứ Tư 2 tháng 10, Planned Parenthood đã cho mở cửa một bệnh viện phá thai rộng 18,000 sqf ở miền nam Illinois.
UPS vừa được chính phủ cho phép điều hành một đội drone (máy bay tự hành) để giao hàng trên toàn quốc.
Bà Hillary Clinton nói rằng điều khó khăn nhất bà đã từng làm trong đời là tiếp tục đời sống hôn nhân với cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton.
The Washington Post đưa tin: Cục Hàng Không Liên Bang sẽ thực hiện một cuộc điều tra, xem chỗ ngồi hành khách trên máy bay có quá nhỏ và quá gần trong vấn đề an toàn hay không.
Nhiều người Mỹ hiện nay đang đi tìm nơi ở sao cho có vật giá không quá cao, và có nhiều cây xanh hơn để tốt cho sức khỏe.
Một bác sĩ người Anh theo Thiên Chúa Giáo đã bị sa thải sau 30 năm làm việc, chỉ vì ông này vì niềm tin tôn giáo đã không chịu sử dụng danh xưng theo người chuyển giới.
WASHINGTON - Các văn bản về điện đàm Trump-Zelinsky do Hạ Viện công bố hôm 4 tháng 10 cho thấy các viên chức của nội các Trump vận động TT Ukraine điều tra cựu PTT Biden trong các trao đổi tin nhắn.
Hơn 140 công ty và 18 hiệp hội doanh nghiệp hàng đầu ở Mỹ đã ký vào một bản tóm tắc pháp lý nạp hôm Thứ Sáu ủng hộ chương trình Deferred Action for Childhood Arrivals (DACA -- Hành Động Hoãn Trục Xuất Đối Với Trẻ Em Đến Mỹ)
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020.
Khoảng đầu tháng 10/2019, ECJ, Tòa án tối cao của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra phán quyết, theo đó các tòa án trong EU có thể ra lệnh cho Facebook xóa bỏ bình luận bất hợp pháp của người dùng toàn cầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.