Hôm nay,  

Tin Ngắn Hoa Kỳ

29/01/201100:00:00(Xem: 15907)
Tin Ngắn Hoa Kỳ
Amazon Lợi Tức, Thương Vụ Cùng Tăng

Công ty Amazon.com loan báo lợi tức quý 4 tăng 8%, như thế là vượt hơn dự kiến của Wall Street. Lợi tức trong quý của hãng bán hàng qua mạng lớn nhất thế giới này tăng 8% để tới 416 triệu đô, tức 91 cents/cổ phần, trong khi dự toán của thị trường là 88 cents/cổ phần. Cùng thời kỳ năm ngoái là 384 triệu đô, tức 85 cents/cổ phần. Thương vụ tăng 36% để tới 12.95 tỉ đôla.

Chưa hết giận giới chơi bóng bầu dục, trong hàng loạt thông điện twitter sáng Thứ Ba, TT Trump hô hào thay đổi luật thuế cho NFL miễn giảm nhiều thuế. Twitter viết lúc 3 giờ 13 phút sáng là “Tại sao NFL nhận đuợc giảm thuế quy mô trong khi thiếu tôn kính quốc thiều, quốc kỳ và xứ sở ? Hãy thay đổi luật thuế”.
Trong 1 cuộc phỏng vấn, TT Trump đề nghị cùng làm trắc nghiệm IQ (chỉ số thông minh) như là giải pháp dàn xếp bất đồng giữa 2 người.
1 số nhân vật nội bộ Bạch Ốc và giới thân cận TT Trump mô tả 1 bức tranh u ám về con người dễ thay đổi của TT Trump tự trở thành trung tâm của đấu đá không ngừng trong vài tuần qua.
Bạch Ốc vừa tiết lộ hàng loạt chính sách về di trú, một mặt tiêu trừ các sơ hở của luật hiện hành, mặt khác thay đổi hệ thống xét cấp quy chế thường trú bằng thẻ xanh, tăng cường an ninh biên giới và tăng tốc tống xuất di dân bất hợp pháp.
Cháy rừng hàng loạt ở cả Bắc và Nam California... Câu hỏi đầu tiên là, có phải đây là khủng bố tấn công? Hay chỉ là vì cây rừng khô hạn, gặp gió bôc lửa?
Khoảng đầu tháng 10/2017, theo báo cáo của RedLock, có ít nhất 2 công ty sử dụng dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services đã bị các hacker tấn công và chiếm quyền sử dụng.
Thượng nghị sĩ Bob Corker, một thế lực lớn trong Đảng Cộng Hòa, từng là cảm tình viên của TT Trump, ngờ rằng các hành động của TT tỉ phú New York có thể gây ra thế chiến thứ 3 – giữa lúc ông Trump đang bị đả kích từ giới lãnh đạo của đảng CH, ông Corker phát biểu trong cuộc phỏng vấn hôm chủ nhật của New York Times “Ông Trump điều hành chính quyền như là làm 1 chương trình truyền hình thực tế”
Trung tâm báo bão quốc gia (NHC-Miami) cho hay: bão Nate giảm sức mạnh đang tiến về hướng bắc, đem mưa tới hầu khắp bờ Đại Tây Dương.
Ông Jerry Jones, chủ nhân của đội bóng Dallas Cowboys, tuyên bố hôm chủ nhật : cầu thủ nào không đứng nghiêm chào cờ là bất kính sẽ không đuợc vào sân – đó là bình luận mạnh mẽ nhất của 1 chủ nhân khi đuợc hỏi về chuyện PTT Mike Pence về sớm sau khi 5, 6 cầu thủ của đội Fourty Niners quỳ gối trong nghi thức chào cờ trươc trận đấu.
sơ toà án năm 2013 là nhiều trang giấy ghi nhận các hành vi khác thường của tay súng tàn sát đám đông xem đại hội nhạc đồng quê tại Las Vegas – các tiết lộ gồm các phát biểu trịch thuợng, đánh bạc 14 giờ/ngày,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.