Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 9193)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Người tiêu thụ tăng mua sắm trong tháng qua, ở mức khiêm tốn, báo hiệu khả năng hồi phục kinh tế
Hôm Thứ Hai, Bộ ngân khố loan báo sẽ bán lại số vốn bằng cổ phần đóng góp trong tập đoàn Citigroup
Dọa Giết DB Eric Cantor, Đã Bị Bắt
Lương của các vị dân cử tiểu bang California cao nhất Hoa Kỳ, theo một bản khảo sát
Hôm Thứ Bẩy, cựu thống đốc Alaska, cũng là nguyên ứng viên PTT Sarah Palin hô hào dân chúng giành lại đất nước
Hôm Thứ Bẩy, hết kiên nhẫn chờ đợi Thượng Viện phê duyệt, TT Obama đã ký lệnh bổ nhiệm 15 viên chức chính phủ
Các nhà lập pháp đã về đơn vị bầu cử nghỉ lễ Phục Sinh trong 2 tuần lễ
New York: Trực Thăng Chở Thuê Giảm
Trí nhớ nhiều hơn và tồn tại lâu hơn là điều xảy ra khi một người thư giãn
Trong khi dân chúng rời bỏ tiểu bang California, họ bỏ lại một thứ phía sau -- những chiếc xe mà họ thuê theo hình thức lease
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.