Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 7398)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày 13 Tháng 5 vừa qua, cảnh sát Quận Williamson đã đáp trả một cứu gọi 911 phát đi từ ngôi nhà của một người đàn ông tên Phạm Văn Công
Thức ăn sáng mễ cốc hiệu Cheerios của Mỹ phổ thông là một thứ thuốc
Trong một bản thông báo của Pew Report cho thấy cộng đồng dân thiểu số mua nhà với tốc độ nhanh hơn dân da trắng
Chưa tới một phút đối với một cơn tai biến mạch máu não sẽ làm thay đổi vĩnh viễn cuộc sống của con người
Hôm Thứ Hai, các giới chức học đường tại Los Angeles công bố một kế hoạch về hưu sớm
Mười một tuần sau khi Quốc Hội chấp thuận gói kích cầu cung cấp khoảng 135 tỉ đô
Tổng Thống Barac Obama cho biết nguyện vọng của ông là thấy 5,000 ngôi trường đang có thành tích thấp
Khi cố gắng giúp một bệnh nhân đi từ giường bệnh viên tới phòng vệ sinh
Giá nhà đã rớt xuống tại gần 9 trong số 10 thành phố Mỹ trong quý đầu năm nay
Nhập vải lót gối làm từ cotton từ Pháp với giá trên $900 đô cho mỗi miếng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.