Hôm nay,  

Hãng Hershey Cắt 650 Thợ

01/04/200700:00:00(Xem: 3745)

Công nhân công đoàn tại 2 xưởng làm kẹo sô-cô-la Hershey đã bỏ phiếu đa số tràn ngập hôm Thứ Sáu để thuận một thỏa hiệp tạm để giữ các xưởng tại bản quán mở cửa, nhưng cho phép cắt giảm khoảng 650 việc làm. Thỏa hiệp này có giữa The Hershey Co. và công đoàn Chocolate Workers Local 464 sau khi hãng kẹo nói sẽ cắt giảm nhân lực và xây 1 xưởng ở Mexico.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Ba, các cổ phần xuống liên tiếp trong 3 ngày vì thất vọng tin thị trường nhà cửa cùng với lợi tức của Hewlett-Packard.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán rớt xuống với đặc biệt nhóm technology thua nhiều vì bi quan tình hình lợi tức tương lai, trong khi dầu thô xuống giá dưới $98.
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống với đặc biệt nhóm technology thua nhiều, trái với thông lệ các cổ phần hay tiến lên trong ngày thứ Sáu 13.
Hôm thứ Năm, các cổ phần xuống vào lúc buổi sáng
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán xuống nhiều sau 3 ngày tiến lên
Hôm thứ Ba, các cổ phần tiến lên khá vững liên tiếp trong 3 ngày sau khi Microsoft tuyên bố mua hãng điện thoại trên mạng Skype với giá $8.5B.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tương đối tiến lên sau khi bị thua nhiều trong tuần trước, trong khi dầu thô cũng vọt tăng giá sau khi bị xuống nhiều 15% và dưới $100 một thùng.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tiến lên mạnh vào lúc buổi sáng nhờ tin thị trường nhân công khả quan nhưng không giữ nổi mức cao khi đóng cửa.
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán rớt xuống vì thất vọng các tin kinh tế không khả quan
Hôm thứ Hai, các cổ phần tương đối yếu tìm hướng đi sau khi Mỹ tuyên bố đã bắn chết Osama Bin Laden.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.