Hôm nay,  

Hãng Hershey Cắt 650 Thợ

01/04/200700:00:00(Xem: 3761)

Công nhân công đoàn tại 2 xưởng làm kẹo sô-cô-la Hershey đã bỏ phiếu đa số tràn ngập hôm Thứ Sáu để thuận một thỏa hiệp tạm để giữ các xưởng tại bản quán mở cửa, nhưng cho phép cắt giảm khoảng 650 việc làm. Thỏa hiệp này có giữa The Hershey Co. và công đoàn Chocolate Workers Local 464 sau khi hãng kẹo nói sẽ cắt giảm nhân lực và xây 1 xưởng ở Mexico.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Ba, các cổ phần tiếp tục dậm chân tại chỗ sau những ngày lên mạnh với tin kinh tế không mấy hấp dẫn, trong khi vàng lại vọt tăng giá lên mức kỷ lục vì các bất ổn Trung Đông và Phi Châu.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tương đối dậm chân tại chỗ sau những ngày lên nhiều với chỉ số Dow vượt gần mức cao nhất trong 3 năm,
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tiến lên và đưa chỉ số Dow vượt gần mức cao nhất trong 3 năm, nhờ phấn khởi với tin việc làm tăng mạnh và tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong 2 năm.
Hôm thứ Năm, các cổ phần tương đối yếu
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiến lên mạnh
Hôm thứ Ba, các cổ phần tiến lên mạnh mặc dù một số tin kinh tế không mấy khả quan.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tiến lên nhưng yếu trở lại vào lúc đóng cửa với các cổ phần tiêu thụ và hi-tech, trong khi nhóm truyền tin điện thoại khá vững nhờ vụ AT&T mua T-Mobile.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tiến lên liên tiếp trong 3 ngày, với tin kinh tế khả quan và lợi tức tốt của Oracle, mặc dù tiêu thụ bi quan hơn.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tiến lên khá mạnh
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tiến lên mạnh trở lại trên mức 12,000 với tin AT&T tuyên bố mua T-Mobile, trong khi tình hình lò nguyên tử Nhật bớt căng thẳng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.