Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

15/12/200400:00:00(Xem: 7908)
ĐỤNG XE, PHÁT HỎA, 1 CẢNH SÁT CHẾT
RIVERVIEW, Missouri - 1 cảnh sát viên vùng St Louis tử thương khi chiếc xe tuần tiễu tông vào cột điện, lộn ngược đâm vào 1 căn nhà không người và phát hỏa. Tai nạn xẩy ra vào khoảng 7 giờ sáng gần 1 dãy cầu đá ở mạn bắc St Louis. 1 người hàng xóm tiếp cứu người cảnh sát trong khi 1 người khac cố dập tắt lửa. Tin từ địa phương cho biết tai nạn xẩy ra trong 1 cuộc rượt đuổi xe ăn trộm.

ĐIỆN TOÁN SẼ NHIỀU GẤP 2
Dự kiến máy điện toán cá nhân trên khắp thế giới sẽ tăng hơn gấp đôi vào năm 2020, phần lớn nhờ Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia, theo hãng nghiên cứu Forrester Research dự đoán.

HOA LỤC HỨA CẢN BỚT MAY DỆT
Trung Quốc hôm thứ hai nói là sẽ áp đặt thuế mới vào hàng xuất cảng may dệt, để đáp ứng áp lực Mỹ và Liên Âu muốn hạn chế khi nỗi lo rằng hàng may dệt TQ giá rẻ sẽ tràn ngập thị trường nhờ hủy bỏ hạn ngạch toàn cầu từ tháng tới.

ANH QUỐC ĐẨY MẠNH THỂ DỤC
Thủ Tướng Anh Tony Blair tham dự 1 lớp Thể Dục ở trường nữ sinh Waverley tại Peckham, phía nam London hôm 14-12. Chính phủ Anh đưa ra chương trình nửa tỉ Anh Kim cho chương trình thể dục thể thao ở các trường để buộc học trò phải có 4 giờ/tuần thể dục.

HÀNG KHÔNG THUA LỖ LỚN
Các hãng hàng không lớn toàn cầu sẽ lỗ 4.8 tỉ đô năm nay và hy vọng sẽ có loời trở lại vào năm tới, nếu giá dầu lúc đó giảm bớt. Như thế, tính từ 2001, các hàng không lỗ tổng cộng 35 tỉ đô.

HÀNH NGHỀ ÔNG GIÀ NÔ EN
Các Ông Già Nô En vừa tốt nghiệp ở 1 trường dạy hành nghề Santa Claus ở Tokyo. Hầu hết là nam trong 40 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có và Bà Già Nô En.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ABU DHABI - Qatar bị Ai Cập và 3 nước vùng Vịnh Arap đình chỉ quan hệ ngoại giao vì chính sách chống khủng bố – Ai Cập và Saudi Arabia, Bahrain,
Cộng đồng tình báo Hoa Kỳ kết luận: Putin ra lệnh gây rối chu kỳ tuyển cử 2016 tại Hoa Kỳ – ông Trump trả lời bà Kelly: chính Hoa Kỳ can thiệp bầu cử tại ngoại quốc.
CAIRO - Cảm tình viên của “nhà nước Hồi Giáo – ISIS” đón mừng tin thương vong của thường dân trong vụ xe van đâm vào người đi bộ trên cầu London tối Thứ Bảy
TURIN - Hơn 1500 người bị thương, gồm 3 trường hợp nặng, khi báo động bom gây ra dẵn đạp trong đám đông xem trận so tài chung kết giải túc cầu Champion Leage tại thành phố Turin (Italy) tối Thứ Bảy
LONDON - Nhân chứng xác nhận với phóng viên của NBC News: 1 công dân Hoa Kỳ là khách bộ hành trên cầu London trúng đạn ngay đầu khi cảnh sát đối đầu khủng bố
WASHINGTON - Nguồn tin thông thạo xác nhận Hoa Kỳ và Mexico có thể thỏa hiệp về đường Mexico nhập cảng Hoa Kỳ có lợi cho cả đôi bên – Bộ thương mại Hoa Kỳ đuợc trong đợi mở họp báo chiều Thứ Hai
WASHINGTON - Sau vụ bạo động trên cầu London tối Thứ Bảy, thị trưởng London bị TT Trump đả kích và đuợc sứ quán Hoa Kỳ khen ngợi – twitter của ông Trump ghi
LOS ANGELES – Biến đổi khí hậu có thể làm thiệt hại các thành phố lớn nhiều hơn gấp đôi, so với nơi khác, vì yếu tố gọi là “hiệu ứng ốc đảo nhiệt độ thành thị,” theo các nhà nghiên cứu nhận thấy.
Xử dụng thuốc lá giết chết hàng triệu người mỗi năm, nhưng thuốc lá đã làm hại môi trường bao nhiêu trong các thiệt hại tài sản? Một phúc trình mới trả lời cho câu hỏi này.
Bộ Thống nhất đã xem xét các đơn ghi danh này theo đúng nguyên tắc "cân nhắc linh hoạt" của Chính phủ, đảm bảo không làm tổn hại tới khung cấm vận chung của cộng đồng quốc tế đối với Bắc Triều Tiên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.