Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

18/05/200400:00:00(Xem: 7744)
QUẢNG CÁO ĐỒNG HỒ BẰNG THỎ & SEX
Tấm bảng quảng cáo đồng hồ hiệu “Bunnysutra” của công ty Swatch treo trên quảng trường nổi tiếng Times Square ở New York hôm 14-5, cho thấy nhiều tư thế có vẻ như đang làm tình của 2 chú thỏ hoạt họa.

ẤN GIÁO CẦU NGUYỆN CHO HÒA BÌNH THẾ GIỚI
Tín đồ Ấn Giáo cầu nguyện cho hòa bình thế giới tại Bombay hôm 17-5-2004. Có hơn 15,000 tín đồ Ấn Giáo đọc kinh điển trước một ngọn lửa thiêng trong khi họ cầu nguyện cho hòa bình vĩnh cửu giữa mọi quốc gia.

TƯ TƯỞNG MAO TRẠCH ĐÔNG LÀM KHỔ NEPAL
Một phụ nữ Nepal ẵm con trong khi các chiến binh Tiểu Đoàn 2 của Quân Đội Chủ Nghĩa Mao dự một buổi lễ văn hóa và tưởng niệm ở ngôi làng Kholagaun, trong chiến khu Maoist giữa Nepal hôm 22-4. Tại các vùng núi Nepal, một trong những cuộc cách mạng kiểu Mao Trạch Đông đang bùng nổ. Lý thuyết của Mao về “lấy nông thôn bao vây thành thị” đã và đang gây khói lửa cho vương quốc trên vùng Hy Mã Lạp Sơn này.

CÔNG TY LOWE'S LỢI NHUẬN TĂNG 8%
Matt Winstead đang tìm mua dụng cụ sửa nhà trong cửa tiệm Lowe's ở Mooresville, N.C. Công ty hệ thống cửa tiệm vật dụng sửa nhà Lowe's loan báo hôm 17-5-2004 rằng lợi tức tam cá nguyệt đầu năm đã tăng 8%.

HONDURAS: CHÁY NHÀ TÙ, CHẾT 102 TÙ NHÂN
Một cuộc hỏa hoạn trong nhà tù đã làm chết 102 tù nhân Honduras tại thị trấn San Pedro Sula, buộc Tổng Thống Ricardo Maduro bỏ ngang chuyến công du Âu Châu và trở về Honduras để giải quyết khủng hoảng. Sáng sớm Thứ Hai vẫn còn 27 tù nhân khác đang nằm bệnh viện. Lý do cháy có thể vì chạm điện.

NGÀNH ĐÓNG TÀU: SÁP NHẬP 2 HÃNG ĐỨC-MỸ
Công ty kỹ nghệ nặng của Đức ThyssenKrupp loan báo sẽ sáp nhập phân bộ đóng tàu khổng lồ của công ty là Howaldtswerke-Deutsche vào với bộ phận đóng tàu của OEP, một quỹ đầu tư Hoa Kỳ, trong bước đầu có thể tạo ra một đại công ty mới ở Âu Châu. OEP sẽ nhận 286 triệu đô la tiền mặt cộng với 25% cổ phần trong công ty mới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Nhóm lãnh đạo Trung Cộng đã quyết định họp đại hội đảng CS cầm quyền vào trung tuần Tháng 10, theo loan báo của truyền thông chính thức – vào dịp này, chủ tịch Tập Cận Bình trông đợi đại hội bỏ phiếu tín nhiệm và tái xác nhận quyền lãnh đạo của ông.
MUMBAI - 21 người chết khi 1 ngôi nhà 117 tuổi đã quá hạn phá hủy sập trong mưa lớn như thác đổ tại Mumbai, thủ phủ thương mại của Ấn Độ – 13 người đuợc cứu và có thể còn 1 số người mắc kẹt bên trong. 6 lính cứu hoả bị thương.
BAGHDAD - Thủ Tướng Haider al-Abadi loan báo: quân chính phủ toàn thắng, đã giải phóng thị trấn Tal Afar và tỉnh Ninevah.
BEIJING - Du khách Hoa Kỳ Nicholas Burkhead muốn trở lại đích đến sau cùng trong chương trình nghỉ hè là Bắc Hàn, nơi có phong cảnh đẹp, thức ăn khoái khẩu và người dân thân thiện – nhưng lệnh cấm du lịch Bắc Hàn, theo thông cáo chính thức của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, bắt đầu hiệu lực từ Thứ Sáu ngày 1-9.
LONDON - Ông David Davis, là bộ trưởng phụ trách Brexit trong nội các Theresa May, tuyên bố: thương lượng về “ly thân” đạt tiến bộ cụ thể, Liên Âu nên mềm mỏng và thực tế hơn.
VIENNA - Hoa Kỳ vận động thanh tra của cơ quan nguyên tử năng quốc tế (IAEA) kiểm tra các cơ sở quân sự của Iran để bảo đảm thỏa ước nguyên tử Vienna ký kết với Lục Cường không bị vi phạm.
MEXICO CITY - Phớt lờ các đe dọa giải kết do TT Trump tung ra hàng ngày, các trưởng đoàn đàm phán của Canada, Hoa Kỳ và Mexico tiến từng bước nhỏ qua vòng thương luợng thứ nhì về hiệp ước tự do mậu dịch Bắc Mỹ (hay NAFTA).
Khoảng cuối tháng 08/2017, trong một trong những cuộc tấn công thông tin kỹ thuật số lớn nhất, hơn 700 triệu tài khoản email cá nhân cùng với một số lượng lớn mật mã đã bị công khai bởi một spambot.
NEW YORK - Cao ủy nhân quyền LHQ Zeid Raad al-Hussein tuyên bố: TT Trump có thể đang khuyến khích bạo động chống lại nhà báo, tự do báo chí bị TT tỉ phú địa ốc tấn công
1 thông cáo báo chí của sứ quán Pháp phổ biến hôm Thứ Tư phản đối phát biểu từ TT Duterte về nguyên tắc của luật lệ tại Pháp là mọi người đuợc giả định vô tội cho tới khi bị chứng minh là có tội.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.