Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/06/200400:00:00(Xem: 9169)
NINTENDO RA MÁY TRÒ CHƠI 2 MÀN HÌNH
Nintendo vừa chế tạo ra máy trò chơi mới có tên gọi DS, viết tắt của chữ “màn hình đôi”, trong buổi giới thiệu chiến lược kinh doanh của Nintendo tại Tokyo hôm Thứ Tư 9-6. Maá trò chơi này có 2 màn hình nhỏ mà người chơi có thể vẽ 1 tấm ảnh và chuyển qua màn hình kia. Người chơi có thể thấy cùng lúc ở 2 màn hình mà không gián đoạn trò chơi.

SV QUẢN TRỊ KINH DOANH HARVARD RA TRƯỜNG
Các sinh viên ngành quản trị kinh doanh vui mừng cầm các tờ giấy bạc phất lên bên các lá cờ trong buổi lễ ra trường năm thuứ 353 của Đặi Học Harvard hôm 10-6 tại Cambridge, Mass.

MỪNG EURO, MANG ÁO NỊT NGỰC HÌNH BÓNG TRÒN
Các cô người mẫu trình diễn loại áo nịt ngực của hãng Triumph để đón mừng Giải Túc Cầu Euro 2004. Giải này bắt đầu đấu từ 12-6. Các quả banh trên áo nịt ngực làm bằng da giả.

SAMSUNG LIÊN TỤC RA MÁY ẢNH MỚI
Hãng Samsung vừa trình làng các kiểu D 4000 và Digimax U-CA 401 tại Taipei hôm 10-6. Đây là 2 máy mới có độ phân giải hình rất cao, 4.1 mega pixel, cao hơn đa số máy ở thị trường. Samsung cũng đã ra các loại máy điện thoại di động có gắn máy ảnh ở độ phân giải cao, cỡ 2 hay 3 megapixels trở lên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chủ tịch ủy ban soạn thảo hiến pháp Thái Lan tuyên bố: cựu Thủ Tướng Yingluck Shinawatra phải trình diện trước kỳ hạn (là Thứ Tư tuần tới) nếu muốn chống án.
Trong 1 sinh hoạt kỷ niệm Ngày Quân Lực, quân đội Nam Hàn trưng bày hàng loạt vũ khí chiến lược giữa tình hình căng thẳng vì các hoạt động thử phi đạn và đầu nổ nguyên tử của Bắc Hàn.
Bộ ngoại giao Nga đưa tin: các viên chức Bắc Hàn gặp các viên chức đồng cấp Nga tại Moscow trong ngày Thứ Sáu để thảo luận về khủng hoảng tại bán đảo Hàn. Đại Sứ toàn quyền Oleg Burmistrov tiếp ông Choe Sun-hui, là tổng giám đốc phụ trách Bắc Mỹ của Bộ ngoại giao Bắc Hàn.
Các nguồn tin đáng tin cậy xác nhận: Thủ Tướng Lý Khắc Cường đuợc lưu nhiệm và chủ tịch Tập Cận Bình đuợc vinh danh ngang hàng các lãnh tụ Mao Trạch Đông và Đặng Tiểu Bình khi đại hội đảng CS cầm quyền họp giữa Tháng 10, theo thông lệ mỗi 5 năm.
Đại diện Hoa Kỳ tại LHQ, ĐS Nikki Haley, hô hào cộng đồng quốc tế ngưng chuyển giao vũ khí cho Myanmar ít nhất tới khi trách nhiệm đầy đủ đuợc thiết lập với quân đội của họ – đây là lần đầu tiên Washington kêu gọi trừng phạt giới lãnh đạo quân sự của Myanmar.
Bắc Hàn có thể tự sản xuất nhiên liệu hỏa tiễn, để dùng phóng phi đạm tầm xa – báo New York Times đưa tin: giới nghiên cứu ngờ rằng kỹ nghệ quốc phòng Bắc Hàn đang sản xuất nhiên liệu đuợc biết với tên hiệu UDMH tại Hamhung ở bờ đông.
- Ít nhất 22 người chết trong đám đông chen lấn dẫm đạp lẫn nhau tại bến xe lưả của thủ phủ thương mại Ấn Độ, là Mumbai. Cảnh sát báo tin: nguyên nhân không rõ, đang điều tra.
Giới lãnh đạo Nam Hàn tin rằng thế giới tiếp tục chứng kiến các hành động khiêu khích của Bắc Hàn trong nửa đầu Tháng 10, trước kỷ niệm ngày thành lập đảng CS Bắc Hàn và đại hội đảng CS Trung Quốc họp mỗi 5 năm.
Bắc Hàn muốn gạt Nam Hàn sang bên lề để đuợc đối thoại bình đẳng với Hoa Kỳ về 1 hoà ước.
Chính quyền trung ương Iraq đã phát lệnh cấm các chuyến bay quốc tế xuất nhập Erbil, là thủ phủ vùng tự trị Kurdistan, hiệu lực từ Thứ Sáu tuần này sau cuộc trưng cầu dân ý cử tri Kurd ngày 25-9.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.