Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

24/06/200200:00:00(Xem: 7379)
* Vừa Rửa Xe Vừa Rửa Mắt

Hai thiếu nữ Phi Luật Tân mặc bộ đồ bikini hở hang rửa xe hơi tại thành phố Công Giáo bảo thủ Iloilo ở Miền Trung Phi Luật Tân hôm 22-6. Một chủ tiệm ăn ở đây mới đây đã bắt đầu chương trình “Bikini Car Wash” cho các khách hàng với giá 2 đô la mỗi xe. Hai phụ nữ mặc hở hang này làm tại nơi rửa xe, nơi mở cửa chỉ từ 3 giờ chiều tới 6 giờ chiều mỗi ngày, kiếm được 8 đô la/ngày.

* Dùng Điện Toán Để Chẩn Bệnh Xe

Ernie Pride, quản lý The Car Store, sử dụng máy điện toán cầm tay dò bệnh xe có tên là Tech-2, đang chẩn bệnh chiếc SAAB tại xưởng của ông ở Arlington, VA. Ông Pride có kinh nghiệm và kiến thức về sửa xe, nhưng thiếu các thông tin cần thiết để sửa các loại xe điện toán tối tân hiện nay. Lý do vì các hãng xe giữ bí mật về các xe mới, không chịu tiết lộ cho các tiệm sửa xe độc lập vì sợ cạnh tranh với các đại lý giá đắt của hãng. Quốc Hội Mỹ đang chất vấn việc này, nhưng kỹ nghệ xe đang biện hộ ráo riết.

* Cả Nước Tây Ban Nha Nổi Giận

Các dòng tít trang nhất trên báo chí Tây Ban Nha hôm chủ nhật 23-6-2002, một ngày sau khi Tây Ban Nha bị đá bay ra khỏi World Cup bởi Nam Hàn. Vài hàng tít viết như sau: “Đây là 1 cú ăn cướp”, “World Cup kỳ này thiệt tồi tệ”, “Bị đá bay khỏi”, “Một Cách Bất Công”, “Cú xì căng đan về trọng tài đã đá Tây Ban Nha ra khỏi World Cup”, “Người Ý nói đúng: Một World Cup thối náy.” Nước Ý đang nổi giận vì cho là trọng tài thiên vị Nam Hàn, và có thể là Liên Đoàn FIFA đã sắp xếp các đội để có lợi cho Nam Hàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Truyền thông trong nước đưa tin: TT Trump đã quyết định chấm dứt 1 chương trình của CIA cấp vũ khí cho quân nổi dậy Syria đánh lại chế độ Assad,
WASHINGTON - Phi trường King Khalid của Saudi Arabia là phi trường cuối cùng đuợc giải tỏa lệnh cấm laptop trên các chuyến bay tới Hoa Kỳ, theo loan báo bằng twitter hôm Thứ Tư từ Bộ nội an.
BEIJING - Tại 1 toà án của thành phố Quing hôm Thứ Tư, bị cáo Yang Qingpei nhận đã giết 19 người, gồm cha mẹ và 3 trẻ em.
PYONGYANG - Lãnh tụ tàn ác Kim Jong-un đưa hàng chục ngàn dân nghèo sang Nga làm việc lao động nặng nhọc để đổi lấy ngoại tệ rất cần thiết với chế độ.
SEOUL - Phúc trình từ 1 hội đoàn phi chính phủ trụ sở Seoul cho hay: chế độ Pyongyang tổ chức hành quyết tội nhân trộm cắp tại bờ sông, sân trường học hay chợ
SEOUL - Cảnh sát Nam Hàn bắt đầu tìm hiểu lý do khiến 1 phụ nữ Bắc Hàn đào tị trốn về Bắc Hàn và xuất hiện trên màn ảnh truyền hình mô tả Nam Hàn là “địa ngục của chủ nghĩa tư bản”
BANGKOK - Hồ sơ buôn người truy tố 103 nghi can về 139 ngôi mộ tại 39 trại giam của tổ chức buôn người để giam giữ di dân Rohingya vuợt biên từ Myanmar và Bangladesh vào Thái Lan.
JERUSALEM - Thủ Tướng Netanyahu lên án các chỉ trích liên tục của Liên Âu là “không bình thường” và yêu cầu tái thẩm định mối quan hệ giữa EU và Israel.
WASHINGTON - Chính quyền Trump đang suy tính mọi biện pháp trừng phạt chế độ Maduro tại Venezuela về ý định soạn lại hiến pháp để hướng tới độc tài toàn trị.
Bản tin KBS ghi rằng thông tấn Reuters của Anh đưa tin giá dầu tại Bắc Hàn đã tăng vọt sau khi Tập đoàn dầu khí quốc gia Trung Quốc (CNPC) dừng bán dầu cho miền Bắc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.