Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

12/03/200600:00:00(Xem: 9798)
- Cảnh Cáo Hoa Lục

Ngoại Trưởng Condi Rice cảnh cáo Trung Quốc có thể thành 1 “sức mạnh xấu” ở Châu Á Thái Bình Dương, và nói Mỹ, Úc, Nhật phải góp tay làm việc với TQ.

- Biểu Tình Vì Di Dân

Thống Đốc Rod Blagojevich của Illinois đón người biểu tình ủng hộ quyền di dân. Cả chục ngàn dân Mễ biểu tình ở Chicago hôm Thứ Sáu.

- BRAZIL BẮT ĐƯỜNG DÂY BUÔN LẬU

Cảnh sát áp giải Manuel de Aguiar Costa, giữa, vào bản doanh cảnh sát sau khi bị bắt vì liên hệ đường dây buôn lậu ở Brasilia, Brazil, hôm 10-3-2006. Đường dây này chuyên buôn lậu rượu mạnh, nước hoa và sản phẩm đắt tiền vào Brazil nhờ giúp đỡ từ một viên chức Bộ Ngoại Giao và các nhà ngoại giao từ ít nhất 5 sứ quán ở thủ đô.

- HÀNG KHÔNG DELTA BÁO ĐỘNG BOM

Một nhân viên hãng hàng không Delta Airlines tìm cách hướng dẫn hành khách tới các cổng cần vào tại phi trường LaGuardia tại New York hôm 10-3-2006, sau khi Cổng Delta phía Tây Bắc di tản một phần, vì có một người đàn ông bỏ chạy xuyên điểm chặn kiểm soát mà không mang giày, theo lời Sở An Ninh Vận Chuyển.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Chính quyền Obama quyết định chuyển giao tiếp 10 tù nhân Guantanano cho quốc gia đệ tam – Oman đồng ý nhận số người này.
Các nhà khoa học từ lâu đã cảnh báo rằng căng thẳng là xấu cho tim, và một nghiên cứu mới đã rọi thêm ánh sáng vào lý do chính xác tại sao.
Việc tự do hóa thị trường năng lượng của Mexico đã làm được vài điều hiếm thấy trước đây: làm cho giá xăng của California trông rẻ hơn.
Trớ trêu là đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã gia tăng trong tuần trước chỉ vài ngày trước khi TQ tuyên bố quỹ dự trữ ngoại tệ của họ đã sút giảm 41 tỉ đô la trong tháng 12.
WASHINGTON – Việc làm nào tốt nhất trong năm 2017? Bảng nghiên cứu của tạp chí US News & World Report cho thấy việc làm tốt nhất vẫn là y khoa hay nha khoa, và tất cả đều có lương trung bình 6 hàng số.
Một nghiên cứu mới đăng trong tạp chí y khoa JAMA cho thấy những người tập thể dục vào cuối tuần cũng được hưởng cùng lợi ích như những người tập hàng ngày ở các phòng thể dục.
SEOUL, Nam Hàn – Hào hứng tập thể dục gắn liền với âm nhạc… Một bản khảo sát LG cho thấy âm nhạc là yếu tố cần thiết nhất trong khi tập thể dục.
Bản khảo sát Dreams cũng cho thấy 58% dân Anh quốc bị đánh thức nửa đêm vì thú cưng được cho ngủ chung trong phòng ngủ.
Khi số người trên thế giới bị tiền cao huyết áp và cao huyết áp gia tăng, thì số tử vong liên quan tới “kẻ giết người thầm lặng” này cũng gia tăng, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
PARIS - Nghi can chính trong trận tấn công tắm máu thủ đô nước Pháp ngày 11-11-2015 đuợc mô tả như là “thần tượng”, là “siêu sao” trong thư của cảm tình viên gửi vào nhà tù.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.