Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

12/03/200600:00:00(Xem: 9816)
- Cảnh Cáo Hoa Lục

Ngoại Trưởng Condi Rice cảnh cáo Trung Quốc có thể thành 1 “sức mạnh xấu” ở Châu Á Thái Bình Dương, và nói Mỹ, Úc, Nhật phải góp tay làm việc với TQ.

- Biểu Tình Vì Di Dân

Thống Đốc Rod Blagojevich của Illinois đón người biểu tình ủng hộ quyền di dân. Cả chục ngàn dân Mễ biểu tình ở Chicago hôm Thứ Sáu.

- BRAZIL BẮT ĐƯỜNG DÂY BUÔN LẬU

Cảnh sát áp giải Manuel de Aguiar Costa, giữa, vào bản doanh cảnh sát sau khi bị bắt vì liên hệ đường dây buôn lậu ở Brasilia, Brazil, hôm 10-3-2006. Đường dây này chuyên buôn lậu rượu mạnh, nước hoa và sản phẩm đắt tiền vào Brazil nhờ giúp đỡ từ một viên chức Bộ Ngoại Giao và các nhà ngoại giao từ ít nhất 5 sứ quán ở thủ đô.

- HÀNG KHÔNG DELTA BÁO ĐỘNG BOM

Một nhân viên hãng hàng không Delta Airlines tìm cách hướng dẫn hành khách tới các cổng cần vào tại phi trường LaGuardia tại New York hôm 10-3-2006, sau khi Cổng Delta phía Tây Bắc di tản một phần, vì có một người đàn ông bỏ chạy xuyên điểm chặn kiểm soát mà không mang giày, theo lời Sở An Ninh Vận Chuyển.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BRUSSELS - 2 người cung cấp giấy tờ giả cho khủng bố tấn công thủ đô Belgium và thủ đô Pháp bị nhà cầm quyền Brussels truy tố – 2 nghi can là 1 nam,
Dân biểu Mady Delvaux là đại diện của đảng Xã Hội Luxembourg dẫn đầu cuộc vận động này với cảnh báo: robot sẽ chiếm vai trò mạnh hơn bằng kỹ thuật xe tự lái đang phát triển nhanh.
OLSZYNA, Ba Lan - Binh sĩ Hoa Kỳ và xe tăng bắt đầu đến Ba Lan như là 1 phần trong kế hoạch điều động lực luợng lớn nhất từ Chiến Tranh Lạnh.
KABUL - 2 con tin, 1 Hoa Kỳ và 1 Australia, lên tiếng kêu cứu trong 1 video đuợc phát ngôn viên Zabihillah Mujahid của Taleban tung lên mạng hôm Thứ Tư.
Đại diện thương mại Hoa Kỳ giải thích: các nhà sản xuất nhôm của Trung Cộng nhận đuợc trợ giá từ Beijing, là vi phạm các quy định của WTO.
BEIJING - Kết quả nghiên cứu của Mercatur Institute for China Studies (hay MERICS – bản doanh Berlin) và Rhodium Group kết luận: đầu tư trực tiếp của Trung Cộng ở ngoài nước (hay FDI) năm 2016 trị giá 189 tỉ MK
Trong video đưa lên mạng hôm Thứ Tư, con tin mặc quần áo vàng cam đứng gần huyệt mộ mới đào trong lúc các tay súng bịt mặt lên tiếng đe dọa nhà cầm quyền Berlin, và đòi tiền chuộc.
TAIPEI - Taiwan phóng chiến đấu cơ phản lực lên theo dõi hải đội Trung Cộng do hàng không mẫu hạm Liaoning dẫn đầu đang di chuyển qua eo biển giữa Taiwan và lục địa.
TEHRAN - Chủ tịch của IranAir nhận chuyến giao hàng Airbus đầu tiên (hôm Thứ Tư) sau thời gian trừng phạt đuợc giải tỏa với thỏa ước nguyên tử Vienna Tháng 7-2015.
Khi loan báo số liệu do Phòng di trú và tị nạn đúc kết, bộ trưởng nội vụ Thomas de Maiziere nói đại ý: việc quản trị và kiểm soát chứng tỏ khả năng làm việc hữu hiệu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.