Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

06/12/199900:00:00(Xem: 14722)
HÃNG XE DAEWOO TẠM YÊN ỔN
Các chủ nợ địa phương của hãng xe Nam Hàn Daewoo Motor Co. đã đồng ý một kế hoạch tái cấu trúc nợ, trong đó cho tạm đông lạnh khoản nợ chính, theo lời Ngân Hàng Phát Triển Triều Tiên KDB, chủ nợ chính, cho biết. Theo hợp đồng, Daewoo Motor, một chi nhánh Daewoo Group, sẽ được hoãn trả khoản nợ chính cho tới cuối năm 2004.

HOA HẬU THẾ GIỚI: THIẾU NỮ ẤN ĐỘ


Cô Yukta Mookhey, giữa, 24 tuổi, vốn là Hoa Hậu Ấn Độ, với hai bên là hai Á Hậu Thế Giới - Hoa Hậu Nam Phi Sonia Raciti và Hoa Hậu Venezuela Martina Thorogood – đã chụp hình lưu niệm sau khi thắng vương miện Hoa Hậu Thế Giới Miss World tại Olympia, London, hôm 4.12. Ứng viên từ 92 quốc gia đã tham dự cuộc thi hoa hậu hàng năm này.

20 PHÁP LUÂN BIỂU TÌNH NGỒI, BỊ BẮT
Công an đã bắt các tín đồ Pháp Luân Công sau khi nhóm này tổ chức cuộc biểu tình ngồi tại Thiên An Môn, Bắc Kinh, trong khi các khách bộ hành vẫn thản nhiên dạo bước gần đó hôm Chủ Nhật 5.12. Khoảng 20 tín đồ Pháp Luân Công đã biểu tình ngồi hôm Chủ Nhật và đã bị công an bắt ngay sau đó.

Trong bài diễn văn về chính sách ngoại giao, ông Macron xác quyết: cung cấp an ninh cho công dân bằng nỗ lực đánh khủng bố Hồi Giáo là ưu tiên trên hết.
RABAT - Bộ trưởng nội vụ Tây Ban Nha Juan Ignacio Zoido tuyên bố trong chuyến đi Morocco: nhà cầm quyền Rabat đã bắt 2 tình nghi liên quan với 2 vụ bạo động
HELSINKI - Tiếp theo bình phẩm của TT Trump, TT Sauli Niinisto của Phần Lan phủ nhận tin theo đó Phần lan định mua chiến đấu cơ mới của Boeing để thay thế trước năm 2025 số F-18
Dù TT Trump đã rút Hoa Kỳ ra khỏi dự án Hiệp Ước Thương Mại Xuyên Thái Bình Dương gọi tắc TPP gồm 12 nước, 11 nước còn lại cũng vẫn tiếp tục thảo luận để có thể biến nó thành hiện thực,
TOKYO -- Bắc Hàn đã bắn một phi đạn đạn đaọ nguyên tử bay vòng trên bầu trời đảo Hokkaido của Nhật Bản và rơi vào biển vô hại, sau một đà bay xa 1,700 dặm sáng Thứ Ba.
Ông yêu cầu hàng ngũ lãnh đạo quân đội xúc tiến mạnh cải tổ cơ cấu để đáp ứng chiến tranh hiện đại và để có thể tức khắc chuyển từ phòng ngự sang tấn công.
MANILA - 2 ngày sau khi dân chúng xuống đường phải đối chính quyền về cái chết của 1 nam sinh 17 tuổi trong chiến dịch bài trừ ma túy đẫm máu, TT Duterte xác nhận với cảnh sát:
MOSCOW - Bộ trưởng Alexander Galushka, đặc trách phát triển vùng Viễn Đông nước Nga, xác nhận: 1 số dự án liên doanh thương mại giữa Nga và Bắc Hàn dự tính từ 3 năm
NEW DEHLI - Bộ ngoại giao Ấn Độ loan báo hôm Thứ Hai: đã thỏa thuận với Beijing về nhanh chóng rút lực luợng tăng viện tại biên giới để giảm căng thẳng sau hơn 2 tháng đối đầu
CONCUPINAR, Thổ Nhĩ Kỳ - Hàng chục ngàn dân Syria di tản sang lân bang Thổ Nhĩ Kỳ để tránh nội chiến tạm lui về quê hương dự lễ tôn giáo
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.