Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

19/05/200600:00:00(Xem: 4154)

- TÌM NƠI ĐÁNH CHO HẢ GIẬN<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Quý chị em phụ nữ giận chồng, muốn đấm chàng cho hả dạ" Một quán rượu ở <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Chengdu, tỉnh Sichuan, có sáng kiến cho phép khách hàng bầy tỏ giận dữ bằng cách đấm vào bao cát và các võ sĩ quyền Anh, những người sẽ chịu đòn nhưng không đánh trả. Khách chỉ phải trả 18 Yuan (2.25 Mỹ Kim) mỗi giờ đấm bao cát, hay trả 50 Yuan (6.25 Mỹ Kim) cho mỗi 3 phút đấm 1 võ sĩ. Khách hàng cũng có thể giải tỏa nổi giận bằng cách truyền thống: mua 1 ly rượu uống.

 

- SEARS LỜI TRỞ LẠI

 

Sears Holdings Corp., hệ thống tiệm bách hóa thành lập năm ngoái khi hãng Kmart mua Sears, hôm Thứ Năm loan tin có lợi tức trong quý một, trong khi lỗ cùng thời kỳ năm ngoái. Sears cũng loan báo đồng ý chi trả 215 triệu đô để thương lượng một đơn kiện tập thể liên hệ tới kinh doanh thẻ tín dụng của hãng, cơ sở đã bán đi năm 2003.

 

- BRAZIL: NÔNG DÂN VỀ THỦ ĐÔ BIỂU TÌNH

 

Cảnh sát giải tán các nông dân Braziltrong tổ chức Liên Đoàn Công Nhân Nông Nghiệp Quốc Gia (CONTAG) khi họ biểu tình bên ngoaì Bộ Tài Chánh tại Brazilia hôm 18-5-2006. Mỗi năm, các công nhân lại kéo về thủ đô Brazilia biểu tình, chống chính sách nông nghiệp.

 

- BARNES & NOBLE BÁN SÁCH LỜI TĂNG

 

Hệ thống tiệm sách Barnes & Noble loan báo lợi tức 9.99 triệu đô trong quý một, kết thúc ngày 29-4, tăng từ mức lời 9.91 triệu đô cùng thời kỳ năm ngoái. Thương vụ tăng 2% để tới 1.11 tỉ đô.

 

- SONY TUNG NHIỀU PHONE DI ĐỘNG KIỂU MỚI

 

Điện thoại kiêm máy ảnh, máy hát nhạc" Đó là kiểu điện thoại mới Sony Ericsson W710 cho những người say mê thể thao và cả âm nhạc. Công ty Sony loan báo tung ra 5 kiểu điện thoại di động mới, trong đó có 2 kiểu điện thoại có nắp bật, 2 kiểu điện thoại y hết như máy hát nhạc Walkman, trong đó có W710, và một kiểu có thể đọc được các chữ Trung Quốc viết tay. Giá các kiểu này sẽ bán từ 270 Mỹ Kim tới 680 Mỹ Kim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung cùng tập đoàn viễn thông KT đã triển khai dịch vụ mạng LTE-R trên tuyến đường sắt mới, nối giữa Wonju và Gangneung ở Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên LTE-R được ứng dụng trên đường sắt cao tốc với tốc độ chạy tàu trung bình khoảng 250 km/h.
NORWAY -- Tướng Robert Neller, Tư Lệnh binh chủng Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ, cảnh báo các chiến binh Mỹ đang trú đóng ở Na Uy rằng có một cuộc chiến sắp bủng nổ ra, theo một bản tin trên báo Military.com.
TAIPEI, Đài Loan -- Báo động sữa... Thông tấn Đài Loan RTI ghi rằng Sở quản lý an toàn thực phẩm và thuốc men ra lệnh tiêu huỷ 250 ngàn hộp sữa có vấn đề.
WASHINGTON - Phát ngôn viên Bộ ngoại giao Heather Nauert chúc mừng TT Juan Orlando Hernandes của Honduras thắng trong cuộc bầu cử ngày 26-11, đã đuợc toà tuyển cử tối cao kiểm nhận – tuyên bố của bà Nauert cũng hô hào toàn dân Honduras theo đuổi nỗ lực hàn gắn chia rẽ chính trị và xúc tiến cải tổ tiến trình tuyển cử đuợc chờ đợi từ lâu.
OTTAWA - Giới nghiên cứu nhận thấy khuynh hướng gọi là “di trú ngược chiều” của người Hoa từ Canada – hơn 40% gia trưởng của người Hoa đầu tư tại Canada hồi hương, để lại thân quyến, là hiện tượng chung trong giới giàu từ Hong Kong và Hoa Lục.
HAVANA - Lập pháp của đảo quốc Cuba biểu quyết chấp thuận gia hạn nhiệm kỳ của Chủ tịch Raul Cadtro đến Tháng 4-2018, là hoãn ngày chuyển giao quyền lực thượng đỉnh.
CANBERRA - Không quân Australia chấm dứt hoạt động không tập chống khủng bố ISIS tại Iraq và Syria để chuyển trọng tâm vào việc yểm trợ và cung cấp dịch vụ chống khủng bố cho lực luợng Iraq.
TOKYO - 941,000 hài nhi chào đời tại nước Nhật trong 12 tháng qua, thấp kỷ lục từ khi hồ sơ theo dõi đuợc thiết lập hơn 100 năm qua, theo loan báo của Bộ y tế.
MOSCOW - Ngoại trưởng của vương quốc Anh vừa nhắc lại các tố giác Nga quấy rối nội tình các nước phương tây - ngoại trưởng Boris Johnson hội đàm với ngoại trưởng Sergei tại thủ đô hôm Thứ Sáu.
MADRID - Thủ Tướng Mariano Rajoy xác nhận ý muốn nói chuyện với chính quyền mới của vùng Catalonia sau cuộc tuyển cử vùng ngày 21-12 chứng kiến hậu thuẫn của phong trào ly khai là rộng lớn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.