Hôm nay,  

Dội Bom Bình Địa

28/07/200600:00:00(Xem: 4643)

Thành phố cảng Tyre thuộc miền nam Lebanon bị phi cơ israel tấn công hôm Thứ Năm- 1 ngôi nhà 10 tầng trở thành đống gạch vụn và 10 người bị thương.

Vài giờ trước, hàng trăm kiều dân Hoa Kỳ và người ngoại quốc đã thoát đi bằng đường biển.

Những người tình nguyện làm việc cho Hồng Thập Tự xuất hiện đưa các nạn nhân lên xe cứu thương.

Cùng ngày, chuyến tiếp tế thực phẩm lớn nhất từ 2 tuần lễ cũng vừa đến thành phố Tyre - phóng viên báo cáo số lượng cứu trợ này chỉ đủ nuôi cư dân Tyre và vùng phụ cận trong vài ngày. Viên chức LHQ hi vọng có thể mở hành lang an toàn tới Tyre nay mai.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Có con đường thẳng tắp tới cuộc sống thọ hơn sau khi được chẩn đoán bị tiền ung thư và không cần phải hóa trị hay giải phẫu. Con đường đó đơn giản chỉ là ăn uống lành mạnh và tập thể dục nhiều hơn,
SEOUL, Nam Hàn -- Tỷ lệ tự tử ở Nam Hàn đang giảm, nhưng vẫn ở trong nhóm quốc gia có mức cao nhất về tự tử, theo thống kê hàng năm của WHO.
Từ tháng 8 này, Công ước Minamata chính thức có hiệu lực. Đây là công ước toàn cầu về hạn chế sản xuất và buôn bán các sản phẩm có hàm lượng thủy ngân ở mức nguy hiểm.
BRASILIA - Nội dung cuộc điều trần có ý nghĩa thương lượng của TT Michel Temer tại Quốc Hội Brazil gồm tố giác về hối lộ 4.6 triệu MK từ nhà sản xuất đóng gói thịt JBS-SA năm 2014 trước khi nhận nhiệm vụ.
WASHINGTON - Truyền thông chính thức SPA xác nhận vương quốc Saudi Arabia ghi vào sổ đen tên của thủ lãnh Hashem Safieddine,
BEIJING - Các nhà tranh đấu bảo vệ súc vật khẳng định thịt chó bị cấm nhân dịp lễ hội Muà Hè tại Hoa Lục năm nay – nhưng các tiệm thịt chó nói chưa nghe biết gì về lệnh cấm món ăn phổ biến và bình dân này.
Giới quan sát không thấy dấu hiệu tiến bộ trong các điều kiện căng thẳng hiện nay, nhất là sau vụ liên minh không tập ISIS oanh kích mục tiêu tại biên giới miền nam tiếp giáp vương quốc Jordan.
ATHENS - Quốc Hội Hy Lạp biểu quyết thông qua đề luật về giảm phúc lợi hưu dưỡng và 1 số biện pháp khắc khổ để không phải tìm kiếm tài trợ cứu nguy
STOCKHOLM - Công tố Thụy Điển quyết định không truy tố nhà sáng lập WikiLeak tội hiếp dâm theo các cáo giác của 2 phụ nữ – bà Marianne Ny cho biết:
MANILA, Philippines – Các nhà hoạt động môi trường nói rằng việc tiếp tục xây các dự án nhà máy điện chạy bằng than có thể sẽ làm chết 70,000 người mỗi năm vào năm 2030…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.