Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

07/11/200600:00:00(Xem: 4660)

Tin Vắn Thế Giới

CẦU NGUYỆN, XIN CHO PHE TA THẮNG CỬ

Lễ cầu nguyện nơi bậc thềm Tòa Nhà Quốc Hội Hoa Kỳ đêm Chủ Nhật 5-11-2006 tại Washington DC. Buổi lễ tổ chức bởi tổ chức khuynh hữu Christian Defense Coalition (Liên Đoàn Bảo Vệ Ky Tô Hữu) để cầu xin cho các ứng cử viên họ ủng hộ vẫn giữ được ghế trong cuộc bầu cử giữa kỳ, được xem là rất gay go vì các căng thẳng, ảnh hưởng từ Cuộc Chiến Iraq. (AFP/Getty Images)

- KHỎA THÂN, VẼ SƠN ĐỂ TIẾP THỊ

Một thương xá ở Nanning, tỉnh Guangxi, phía nam Trung Quốc, hôm 4-11-2006, đã dùng tới độc chiêu tiếp thị kiểu mới, khi cho người mẫu khỏa thân gần hết và thuê họa sĩ vẽ tranh lên thân thể cô người mẫu để hấp dẫn khách.

- KYRGYZSTAN: ĐỐI LẬP BIỂU TÌNH

Cảnh sát tràn ra trấn đóng bên ngoài Dinh Tổng Thống để ngăn cản đoàn người biểu tình biểu tình đang diễn hành tới gần tại Bishkek, thủ đô Kyrgyz, hôm 6-11-2006. Tổng Thống Kurmanbek Bakiyev của Kyrgyzstan đã lột chức Bộ Trưởng Nội Vụ hôm Thứ Hai nhằm xoa dịu làn sóng chống đối đang tràn tới bên ngoài dinh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Bạch Ốc xác nhận quyết định của Nga rút 2 oanh tạc cơ chiến lược có khả năng mang bom nguyên tử từ Venezuela, là ngưng sự điều động gây phản đối quyết liệt của Hoa Kỳ.
PARIS - Cảnh sát Pháp bắt 5 người có liên quan với vụ nổ súng tối Thứ Ba tại chợ Giáng sinh của thành phố Strasbourg gây thiệt mạng 2 người và 14 gười bị thương -hung thủ là 1 phần tử quá khích.
LONDON - 15% nhà lập pháp của đảng Bảo Thủ đề nghị biểu quyết bất tín nhiệm Thủ Tướng Theresa May - khối dân cử Bảo Thủ đã định tổ chức biểu quyết vào tối Thứ Tư về vai trò lãnh đạo của bà sau khi thu 48 phiếu tán đồng.
BEIJING - Lần đầu tiên từ khi chính quyền Trump áp dụng thuế suất nhập cảng cao với hàng hóa xuất cảng của Hoa Lục, các công ty Trung Cộng mua ít nhất nửa triệu tấn đậu nành lần đầu tiên, hôm Thứ Tư.
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo được đăng trên tạp chí Nature Communications, các nhà khoa học ở Úc vừa có một bước tiến mới trong chẩn đoán ung thư, phát triển thành công
ZTE đã phải nộp khoản tiền lên tới 1.7 tỷ USD để thoát khỏi án phạt của Mỹ. Và sắp tới là Huawei sẽ phải nộp bao nhiêu tiền nếu lệnh cấm chính thức được ban hành.
SANAA - Giới quan sát ghi hồ sơ gần 3000 tử vong khi liên minh Saudi tăng tốc độ không tập tại Yemen trước ngày các phe Yemen đi Thụy Điển dự hòa hội do LHQ bảo trợ.
PARIS - Sau các đợt xuống đường quy mô chống bất công xã hội của phong trào “áo vàng” gây thiệt hại vật chất nhiều triệu euro, TT Macron nhượng bộ - ông loan báo qua làn sóng truyền hình
LONDON - Sau khi quyết định hoãn cuộc biểu quyết để thông qua thỏa thuận Brexit gần 600 trang đã thương lượng với EU (vì thấy khó được chấp thuận), Thủ Tướng Theresa May đã lên đường vận động các nhà lãnh đạo châu Âu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.