Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

24/01/201000:00:00(Xem: 3529)

Thư Thiếu Nhi:

Em Rất Ghét Những Người Ac

Các bạn coi kẻ dễ thương sao thấy hiền quá. 

Chị Ngân Hà thương,
Tuần vừa rồi, đọc những lời giới thiệu trong “Chùm Ảnh” em thấy thương cho bạn nhỏ ở Việt Nam, trong lúc các bạn con nhà quan thì sung sướng mà các bạn nhà dân sao khổ quá vậy chị"
Em rất ghét cái gia đình ông… cán bộ tên Tuấn, ỷ có quyền có thế bắt nạt người yếu đuối. Hình ảnh người mẹ của bạn thiếu nhi nhỏ kia bị trói gô tay chân liệng ra đường  giữa giòng xe cộ qua lại thật là bất nhẫn. Vậy mà cả gia đình đó còn ngăn cản, xỉa xói, mắng chửi những người muốn cứu giúp kẻ hoạn nạn. Cũng trong mục chùm ảnh, em thấy chị thường đưa ra những hình ảnh loài vật biết thương xót, giúp đỡ, thương yêu nhau, vậy mà gia đình kia sao ác quá vậy chị" Họ có phải là người không vậy chị" Em thấy thương người bạn nhỏ thiếu nhi kia quá, liệu em có giúp gì cho bạn đó được không chị. Em ghét người ác quá. (Le Jimmy)

Chú gà con tội nghiệp này giống người bạn thiếu nhi nhỏ mà mẹ bạn bị kẻ ác trói gô liệng ra đường. Thấy thương quá phải không các bạn! 


Jimmy thương,
Những cảnh đó chỉ xẩy ra trong những đất nước còn lạc hậu, đầy rẫy bất công. Chị rất quý tính tình nhân hậu của em. Chị cũng ghét người ác vậy. Mà đâu phải chỉ em hay chị, mà tất cả thiếu nhi trên thế giới đều ghét người ác. Chị và nhiều bạn khác cũng muốn giúp đỡ người bạn nhỏ tội nghiệp, nhưng trường hợp như vậy xẩy ra nhiều vô kể  ở Việt Nam. Những người ở sát bên cạnh còn chưa giúp đỡ được, còn chúng mình ở xa quá. Chúng mình chỉ còn cách cầu nguyện cho các bạn nhỏ đó thôi Jimmy à. (NH)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lương nhân viên nhà hàng và khách sạn tại Việt Nam là bao nhiêu? Theo bán mạng Cafef.vn cho biết mức lương nhân viên làm việc tại khách sạn và nhà hàng tại VN có thể lên tới 120 triệu đồng một tháng.
Bệnh là mối nguy lớn cho dân mình… Nhìn quanh phố, quanh chợ, chỗ nào cũng cơ nguy gây bệnh. Không kể tai nạn giao thông, có lẽ ô nhiễm môi trường là nguyên nhân gây bệnh thuộc hàng đầu hung hiểm.
Nghiên cửu bởi The Obese Society, một hội khoa học chuyên nghiên cứu các vấn đề liên quan đến béo phỉ, gồm việc điều trị.
Một nghiên cứu mới cho thấy việc sử dụng các loại thuốc trị suyễn không có tác dụng trên 50% bệnh nhân được cho toa.
Có rất nhiều thứ bạn có thể học được từ những người lớn hơn mình, bắt đầu với những kết quả của một nghiên cứu trong nhiều năm về thể dục và sức khỏe trí não của người già.
theo dòng suy tư của tác giả, chúng ta được dẫn dắt vào mỗi câu chuyện để buồn vui theo từng biến chuyển của hoàn cảnh xã hội và của dòng lịch sử Việt-Nam cận đại
Nguyễn Du may mắn hơn. Thời đại của Tiên Điền Tiên Sinh chưa có trại tù cải tạo. Không những không bị đi tù, trái lại, ông còn được trịnh trọng mời ra hợp tác với tân triều và lãnh những trách vụ quan trọng ở triều đình, kể cả đi sứ.
"quảng cáo" ứng cử viên dựng khắp nơi, từ các đảng lớn như CDU, CSU, SPD, Xanh, Linke, FDP cho đến AfD, đảng Trung Lập hay các đảng nhỏ không thiếu gì cả, kể cả đảng cực hữu nếu họ được phép tham gia ứng cử. Đa đảng và dân chủ là ở đây
Không rời bỏ Biển Đông. Đó là lập trường của Hoa Kỳ, được nói minh bạch như thế. Bất kể Trump khi rời bỏ Hiệp đinh Thương mại TPP đã liên tục gây sự thương mại với cả Nhật Bản, Nam Hàn, Việt Nam… trong khi gây chiến thương mại với Trung Quốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.